Vợ con mất 2 ngày rồi mà chồng không biết vì mải đưa bồ đi du lịch

Tôi là thằng đàn ông tồi, là người chồng khốn nạn, tôi không xứng đáng làm cha. Vợ con bị tai nạn mất 2 ngày mà tôi không biết chỉ vì tôi mải mê vui thú với bồ.

Vợ tôi là bạn thanh mai trúc mã của tôi. 2 đứa học xong đại học ra trường đi làm thì cưới. 1 đám cưới hạnh phúc ngập tràn vì bố mẹ 2 bên họ hàng, bạn bè đều tin chúng tôi sẽ có 1 tổ ẩm viên mãn.

Vợ tôi xin xắn lại đảm đang, tôi kiếm ra tiền cuộc sống của chúng tôi là mơ ước của bao cặp gia đình trẻ khác. Mẹ tôi rất cẩn thận sợ con mình có tốt mấy cũng có tật nên bà đã bàn với con dâu là bầu bí luôn để trói chân tôi.

– Đàn ông là cứ phải có con mới kìm chân được họ. Chứ để thảnh thơi là dễ hư lắm. Có đứa trẻ trong nhà mới khiến họ muốn về.

Vợ con mất 2 ngày rồi mà chồng không biết vì mải đưa bồ đi du lịch - Ảnh 1
Ảnh minh họa – nguồn internet

Tôi khi đấy còn nói với mẹ:

– Con mẹ thế này mà mẹ nghĩ con hư được sao. Con chả yêu ai ngoài vợ con cả.

– Thế là tốt, nhưng các anh dễ say nắng rồi dẫn đến sai lầm lắm. Mà bây giờ bên ngoài cạm bẫy nhiều, gái nó cứ sán đến không hư cũng thành hư.

Nghe lời mẹ vợ tôi có bầu luôn, mặc dù trước đó cô ấy định kế hoạch 2 năm để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son đã. Nhưng đó cũng là nguồn cơn dẫn đến việc tôi phản bội vợ sau này.

Vợ tôi có bầu lại là con trai, mẹ tôi ra sức tẩm bổ cho con dâu. Bà bảo ngày xưa thiếu thốn bà sinh chúng tôi nhỏ bé, lại hay ốm vặt nuôi vất vả lắm nên giờ bà phải chăm cháu bà to từ trong dạ.

Lên bàn mổ vợ tôi tăng hơn 20kg liền, con tôi được gần 4 cân. Đẻ xong vợ tôi lại tiếp tục được mẹ chồng tẩm bổ: “Ăn đi cho con có sữa bú cho con khỏe”. Sinh con được 6 tháng mà vợ tôi vẫn như chửa 7 tháng. Lần đầu tiên vợ chồng gần gũi lại với nhau tôi mất hứng hoàn toàn.

Còn đâu cô vợ xinh xắn mảnh mai ngày nào, giờ thì 1 bà mẹ sề, bụng 1 rổ mỡ đầy những vết rạn chi chít. Vợ bảo:

– Em định đi tập cho giảm mỡ nhưng mẹ bảo là không phải giảm, gầy đi là mất sữa. Bà bảo phải cho con bú tới 2 tuổi rưỡi.

Lần đó 2 vợ chồng gần nhau đúng 5 phút thì con khóc và tôi cũng không còn cảm hứng trở lại nữa. Và rồi tôi đã say nắng 1 cô đồng nghiệp làm cùng công ty. Cô ấy có vóc dáng và khuôn mặt tựa tựa như vợ tôi ngày còn yêu nhau vậy. Chuyện này được tôi giấu kín suốt hơn 1 năm trời không ai phát hiện ra.

Cô ấy còn nói chấp nhận không có danh phận chỉ cần ở bên tôi. Khi con hơn 2 tuổi thì vợ tôi có giảm cân nhưng không thể lấy lại thân hình như trước, quan trọng hơn là lúc này tôi yêu người tình hơn yêu vợ mất rồi. Tôi giấu giỏi tới mức vợ không thể nào nhận ra.
Lần gần đây công ty tôi tổ chức đi du lịch 5 ngày và dĩ nhiên tôi và bồ sẽ đánh quả lẻ. Vợ không hề hay biết nên vẫn soạn đồ cho tôi đi. Cô ấy còn bảo sẽ đưa con trai về ngoại chơi. Tôi không ý kiến gì cả.

Muốn không bị vợ gọi điện làm phiền nên ra sân bay là tôi tắt máy luôn. Sau này vợ có thắc mắc tôi sẽ nói đi với mọi người cả công ty thống nhất thế để trọn vẹn 5 ngày được nghỉ ngơi và vui chơi. Tới nơi, cô bồ của tôi lại nảy ra ý định tách đoàn, tôi đồng ý. Thế là chúng tôi đã đi chơi riêng, cô ấy bắt máy bay đi trước tôi đi sau để tránh sự nghi ngờ của mọi người.

Vợ con mất 2 ngày rồi mà chồng không biết vì mải đưa bồ đi du lịch - Ảnh 2
Ảnh minh họa – nguồn internet

Và rồi tôi đã không biết được điều kinh khủng xảy ra sau khi mình tắt điện thoại. Vợ tôi đưa con trai sang nhà ngoại chơi, dọc đường không may gặp tai nạn. Cả 2 mẹ con cô ấy không qua được. Mọi người nháo nhào gọi cho tôi nhưng điện thoại đã tắt máy.

Đến chiều tối mọi người mới liên hệ được với người trong công ty tôi, lúc ấy mọi người cũng không biết tìm chúng tôi ở đâu vì cả 2 đều tắt mắt. Đúng 2 ngày vợ mất thấy hơi lo lắng nên tôi bật máy lên để xem có ai liên lạc gì không. Thấy hàng trăm hàng nghìn cuộc gọi lẫn tin nhắn, tôi ngã quỵ tại chỗ. Chưa bao giờ tôi bủn rủn như thế, tôi đau đớn bắt máy bay về luôn.

Mọi người đã biết chuyện tôi đi du lịch với người tình. Tôi lao tới bàn thờ nhưng mẹ tôi không cho. Ai cũng cấm tôi, đuổi tôi, mắng chửi tôi thậm tệ. Tôi hối hận tột cùng nhưng đã quá muộn rồi. Ước gì tôi không phản bội vợ, không đi du lịch thì biết đâu vợ con tôi đã không phải gánh kiếp nạn này…