Vợ có thai, chồng tuyển ngay "trà xanh" còn bảo bao giờ đẻ thì chia tay

Ở dưới một loạt bạn bè của anh vào comment giới thiệu "trà xanh" cho chồng em. Bực quá, em lôi chồng em dậy để nói chuyện thẳng thừng.

Kể ra đúng là câu chuyện nực cười, còn tưởng là không thể có thật, ấy thế mà nó lại đang xảy ra với cuộc đời em các chị ạ. 

Chọn chồng đúng là câu chuyện muôn thuở với tất cả mọi người chứ chẳng của riêng ai. Bản thân em cũng chẳng nghĩ sẽ chọn lựa gì, cái gì nó cũng đều có số hết rồi, chỉ miễn sao tìm được người hợp và hiểu mình là được. Chồng em lúc yêu đương thì cũng ngọt ngào, lãng mạn lắm. Cưới về rồi một năm đầu anh vẫn duy trì sự lãng mạn ấy với em. Nhưng bắt đầu sang giữa năm thứ 2 thì mọi chuyện bắt đầu nhạt dần đi. Có vẻ như người ta nói đúng, hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu. 

Mà cuộc sống của vợ chồng em cũng chẳng hẳn là cơm lành canh ngọt vì chồng em vẫn giữ cái bản tính đào hoa kia của mình. Đã không ít lần vợ chồng em cãi vã chỉ vì chuyện em phát hiện ra anh nói chuyện bỡn cợt, bông đùa với người con gái khác. Anh lúc nào cũng khăng khăng:

Em bực lắm nhưng nghĩ vợ chồng sống với nhau, thôi cứ nhịn đi cho qua chuyện. (Ảnh minh họa)

- Chỉ là nói chuyện thôi chứ có gì to tát đâu. Khi nào em thấy anh vào nhà nghỉ với người ta thì hãy nói. Làm cái gì mà cứ phải nhắng nhít lên.

- Em cũng mong anh chỉ là nói chuyện thôi chứ không có ý nghĩ gì khác. 

- Cô không phải dạy khôn tôi, đàn ông cái miệng là của thiên hạ, cứ ghen bóng ghen gió vớ va vớ vẩn.

Em bực lắm nhưng nghĩ vợ chồng sống với nhau, thôi cứ nhịn đi cho qua chuyện. Rồi em phát hiện mình có thai. Đây cũng là chuyện mà vợ chồng em mong chờ từ rất lâu rồi. Em mừng lắm, tối đó anh vừa về nhà, em đã ôm chặt lấy để báo tin mừng này. Chồng em cũng hét lên sung sướng, em còn tưởng đứa sẽ khiến cho tình cảm của hai vợ chồng gắn bó hơn.

Nhưng không thể ngờ được, tối hôm đó, còn đang lâng lâng trong niềm vui sướng thì em lại bàng hoàng phát hiện ra chồng mình đăng trên mạng: "Cần tìm người sưởi ấm tạm thời" ở nick khác của chồng, nick này không có kết bạn với em, nhưng em lại được Facebook gợi ý, nên ấn vào thì tá hỏa. Ở dưới một loạt bạn bè của anh vào comment giới thiệu "trà xanh" cho chồng em, Facebook này toàn bạn bè con trai thân thiết và các cô nàng xinh tươi. Bực quá, em lôi chồng em dậy để nói chuyện:

Em tức quá bỏ về nhà ngoại mà chồng em cũng không buồn giữ em lại. (Ảnh minh họa)

- Anh làm thế này nghĩ là sao. Anh công khai tìm người khác ngay khi chúng ta chưa ly hôn ư? Anh làm thế này khác nào phản bội lại tôi.

- Cô làm cái gì mà phải gào lên ầm ĩ thế. Nói cho cô biết luôn, không phải giấu diếm. Giờ cô có chửa rồi, làm ăn được cái gì nữa. Động vào cô rồi con tôi làm sao thì hỏng. Nhưng tôi thì nhu cầu cao, cô cũng biết rồi đấy, tôi không chịu cô đơn lâu được, đợi cô sinh xong tôi sẽ chia tay với họ.

- Anh nói sao cơ? Anh coi tôi là gì vậy? Chỉ là người đẻ thuê cho anh hay sao mà anh đối xử với tôi như thế.

- Tùy cô nghĩ thế nào thì nghĩ. Đàn ông bóc bánh trả tiền là chuyện bình thường, làm sao mà cô phải xoắn xít lên. Cô đẻ xong tôi vẫn là chồng cô cơ mà. 

- Cảm ơn anh, lòng tốt với tình cảm kiểu này của anh tôi không thể nào chấp nhận được. Nếu anh không xóa ngay cái bài đăng kia đi thì chúng ta ly hôn.

- Cô định ép buộc tôi đấy à. Tôi không xóa.

- Vậy thì ly hôn đi.

Em tức quá bỏ về nhà ngoại mà chồng em cũng không buồn giữ em lại. Anh thậm chí còn chẳng xin lỗi em lấy một lời nữa chứ. Chuyện này rõ ràng là anh sai cơ mà, tại sao anh lại coi như không có chuyện gì vậy chứ. Bố em bảo để ông sang nói chuyện với chồng em, nhưng em thấy không cần thiết. Bởi nếu còn coi trọng tình cảm vợ chồng thì chắc chắn anh sẽ sang nhà đón em về. Nếu một tuần nữa mà vẫn không có động tĩnh gì thì chắc chắn em sẽ viết đơn ly hôn. Một người chồng thế này, em cũng chẳng nhất thiết phải giữ làm gì hết.