Nhà Lê Hoàng viên mãn, vợ chồng Tiến Dũng (The Men) nghi lục đục, than thở: Chẳng cần ai nữa

Trước khi đăng tải nhiều status tâm trạng, buồn bã như hiện tại, bà xã và Tiến Dũng không bao giờ khoe ảnh chụp chung lên MXH.

Nhiều năm trước, Tiến Dũng (The Men) gây ồn ào với tình trường showbiz bao nhiêu thì hiện tại, đời tư của anh yên ắng bấy nhiêu. Lui về ở ẩn, mỹ nam đào hoa hàng đầu Vbiz một thời đảm nhận trọng trách cao cả hơn, đó là vai trò của 1 người chồng, người cha trong gia đình dù vẫn chăm chỉ hoạt động âm nhạc lặng lẽ cùng Lê Hoàng.

Tiến Dũng và bà xã Trang Linh công khai tình cảm năm 2016, từng vướng tin đồn chia tay rồi quay lại và giờ đây, họ đã có với nhau 1 bé gái biệt danh Milk. Cả 2 vợ chồng thường xuyên khoe thiên thần dễ thương trên trang cá nhân nhưng tuyệt nhiên không dính bóng dáng của người còn lại mà chẳng rõ lý do.

Trong khi gia đình Lê Hoàng - Việt Huê thường xuyên cập nhật những câu chuyện, hình ảnh viên mãn bên 2 cậu con trai thì nhà Tiến Dũng - Trang Linh thậm chí còn đang dính nghi án rạn nứt. Thời gian qua, Trang Linh đăng tải 1 số status "tâm trạng tan chậm" khiến người đọc nghi ngờ cô và ông xã "có vấn đề".

Tiến Dũng (The Men) từng bí mật kết hôn với bạn gái Trang Linh.
Bà xã của nam ca sĩ tự nhận đang "cô đơn" khi đi du lịch cùng bạn bè. Cô viết: "Đừng để bọn em cô đơn bọn em đến với nhau ráng chịu, mất mát thuộc về anh."
"Việc yêu đương là quá phức tạp, nó không phù hợp với một người đơn giản như mình".
2 tuần trước, cô viết: "Trên đời này, những thứ đẹp đẽ nhất luôn luôn là những thứ ngắn ngủi nhất". Chỉ là 1 caption "sống ảo" hay ẩn ý điều gì?
"Chẳng cần một ai nữa. Bất kể ai cũng dư thừa."
Tiến Dũng chỉ đăng ảnh 1 mình hoặc âu yếm con gái nhỏ lên Facebook.

Mỹ nam hàng đầu showbiz một thời vẫn giữ vững phong độ nhan sắc, không hề bớt điển trai sau bao năm "ở ẩn".
Tiến Dũng thường xuyên khoe con gái...
Vợ anh cũng vậy, nhưng cả 2 đều tránh chụp chung.

Loạt ảnh thành viên The Men cưng chiều thiên thần bé bỏng.

Alex