Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền

Hiện tại vợ chồng Thủy Tiên siêu giàu nhờ nhiều nguồn thu nhập, từ kinh doanh cho đến các hợp đồng quảng cáo đếm không xuể.

Sau khi kêu gọi quyên góp cho miền Trung và về tận vùng ngập lụt để cứu trợ bà con, Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm và yêu quý đặc biệt của mọi người. Vốn đã nổi tiếng, Thủy Tiên lại càng nổi tiếng hơn sau chuyện từ thiện lần này, thậm chí bài đăng của cô đạt hàng triệu lượt yêu thích chỉ trong thời gian ngắn đăng tải.

Chính vì tính viral đỉnh cao này mà thời gian gần đây nhiều nhãn hàng đã nhắm đến vợ chồng Thủy Tiên để mời quảng cáo. Mới đây, người trong giới tiết lộ giá quảng cáo của Thủy Tiên đã tăng gấp đôi: “Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung".

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 1
Giá quảng cáo của Thủy Tiên hậu cứu trợ miền Trung được hé lộ qua lời của 1 người trong giới, đây là 1 trong những nguồn thu giúp Thủy Tiên giàu ú.

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 2

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 3

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 4
Các bài đăng đạt hơn 1 triệu yêu thích của Thủy Tiên.

Trước kia, Thủy Tiên từng rất đắt show nhưng mấy năm trở lại đây cô đã lui về để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên không phải vì vậy mà thu nhập của người đẹp này bị suy giảm. Không ca hát, ngoài thu bộn tiền từ việc quảng cáo thì Thủy Tiên giàu có còn nhờ kinh doanh nữa.

Năm 2017, nữ ca sĩ quê Kiên Giang chi 1 triệu USD để lập công ty do mình làm chủ. Còn nhớ ngày ra mắt, Thuỷ Tiên được ông xã tặng 1 quả cầu vàng siêu khủng để chúc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 5
Thủy Tiên trong ngày ra mắt công ty, được ông xã tặng quả cầu vàng

Đến năm 2018, người đẹp sinh năm 1985 tiếp tục làm tổng giám đốc kiêm đại diện pháp luật của công ty quảng cáo lấy tên viết tắt của Công Vinh gắn với số áo huyền thoại của cựu cầu thủ xứ Nghệ. Theo số liệu được chia sẻ, ngày 31/12/2019, tổng tài sản kiêm vốn chủ sở hữu đều ở mức 7,7 tỷ đồng, vốn góp chủ sở hữu đạt 8,6 tỷ đồng.

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 6
Thủy Tiên vừa giỏi kinh doanh, vừa đảm việc nhà

Thủy Tiên giàu có nhờ nhiều nghề tay trái thì Công Vinh cũng không hề kém cạnh. Anh cũng góp vốn thành lập công ty Bóng đá riêng. Ngoài ra, cựu danh thủ còn thường xuyên tham gia các giải đấu golf mà mang về không ít tiền thưởng cho bà xã.

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 7
Công Vinh mê chơi golf và cũng kiếm được không ít tiền từ môn thể thao này

Chắc chắn Công Vinh còn có nhiều nghề tay trái khác nữa mà không tiết lộ bởi anh vốn là người sống rất kín tiếng. Thậm chí đến Thủy Tiên giữ hết lương của chồng còn nhiều lần tố Công Vinh có quỹ đen, không biết kiếm từ đâu nhưng thỉnh thoảng lại cho vợ vài chục triệu, mua đồ xịn để tặng.

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 8
Công Vinh sống rất kín tiếng nên hầu như không chia sẻ về chuyện làm ăn

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 9
Công Vinh thỉnh thoảng lại đếm tiền để cho vợ

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 10
Thủy Tiên thích thú thì khi được nhận tiền từ quỹ đen của chồng

Vợ chồng Thủy Tiên giàu ngầm bằng loạt nghề tay trái hái ra tiền - Ảnh 11
Rất nhiều lần cô chia sẻ chuyện được Công Vinh cho tiền.

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp