Vợ chồng 'thầy giáo tí hon' hạnh phúc dù không thể có con

Sau một năm ngày cưới, hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng “thầy giáo tí hon” vẫn khiến nhiều người không khỏi tò mò, xúc động. 

Trong Trailer tập 41 chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’, MC Ngọc Lan và Đức Khuê đã có chuyến thăm tới gia đình cặp đôi vợ chồng thầy giáo tí hon Văn Hùng – Diễm My.

Vợ chồng thầy giáo tí hon trong ‘Gõ cửa thăm nhà’

Vợ chồng thầy giáo tí hon hạnh phúc dù không thể có con - Ảnh 1
MC Ngọc Lan và Đức Khuê có chuyến thăm nhà cặp vợ chồng tí hon

Anh Nguyễn Văn Hùng (32 tuổi, quê ở Nam Đàn, Nghệ An) và chị Lê Thị Diễm My (32 tuổi, quê ở huyện Ninh Phước, Ninh Thuận), sở dĩ mọi người gọi là “cặp đôi tí hon" bởi anh Hùng chỉ cao 1,2 m, nặng 20 kg khi đã bước sang tuổi 32, chị My cao 1m18, nặng 18kg, cả hai đều có ngoại hình giống như những trẻ nhỏ.

Chia sẻ với 2 MC, thầy giáo Hùng cho biết bản thân và vợ thiếu hooc môn sinh trưởng toàn diện nên cơ thể chỉ như những đứa trẻ 5 – 6 tuổi, duy chỉ có đầu óc suy nghĩ như người trưởng thành.

Nhiều khi ra đường mọi người hay hỏi ‘Cháu đi đâu đấy’, anh Hùng trả lời ‘Cháu đi làm’ thì tất cả lại kinh ngạc ‘Thằng như mày thì làm được cái gì’, khiến anh không ít lần chạnh lòng.

Vợ chồng thầy giáo tí hon hạnh phúc dù không thể có con - Ảnh 2
Thầy giáo Hùng không khỏi hụt hẫng trước những câu hỏi vô ý của người ngoài

Từ những dị nghị, dò xét anh Hùng có thêm động lực học hỏi thêm nhiều lĩnh vực liên quan đến người khuyết tật, anh mong muốn mọi người sẽ sớm hiểu ra là ‘Người khuyết tật thì họ cũng là con người, họ đều có nhu cầu như những người khác’.

Tâm sự với MC Ngọc Lan về chuyện con cái, chị Diễm My cho hay: ‘Em và chồng luôn đi khám sức khỏe định kỳ, cứ vào khám rồi ra là hai vợ chồng lại cười cười. Các bác sĩ nói siêu âm không ra, không thấy buồng trứng’.

Khi được MC hỏi ‘Nếu phát hiện sớm căn bệnh này thì có chữa được không em’, vợ thầy giáo tí hon cho biết ‘Các bác sĩ bảo nếu phát hiện sớm, từ khi tuổi còn nhỏ nhỏ, khoảng mười mấy, các bạn đi tiêm hoóc môn thì có thể phát triển bình thường được, có thể có con. Chứ hơn hai mươi mấy thì không còn cách nào nữa, đành chấp nhận’

Vợ chồng thầy giáo tí hon hạnh phúc dù không thể có con - Ảnh 3

Vợ chồng thầy giáo tí hon hạnh phúc dù không thể có con - Ảnh 4
Do thiếu hoóc môn sinh trưởng toàn diện nên cặp vợ chồng trẻ không thể có con

Dù không thể có con nhưng ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cặp vợ chồng thầy giáo tí hon vẫn rất hạnh phúc. Giấc mơ làm mẹ không mỉm cười với chị Diễm My, nhưng chị vẫn là một người vợ tuyệt vời.

Theo chia sẻ trong trailer của chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’, được biết thầy giáo Hùng và chị Diễm My đang thuê nhà tại Hà Nội, cả hai ở cùng 3 người bạn khác.

Dự định trong thời gian tới, cả hai sẽ tiếp tục đi làm, góp tiền và vay mượn để có căn nhà riêng. Khi có nhà mới, anh chị sẽ tự thiết kế bếp, sắm thêm những đồ dùng trong nhà phù hợp với chiều cao để khắc phục một số khó khăn về khiếm khuyết mà hai vợ chồng mắc phải.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng và vợ chị Lê Thị Diễm My (30 tuổi) nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng khi tổ chức hôn lễ vào nửa cuối năm 2019.

Mặc dù có khiếm khuyết về chiều cao, thế nhưng nghị lực phi thường của cả hai đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn khác. Đợt tháng 7 năm 200 cặp vợ chồng tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thử sức ở một lĩnh vực mới, đó là làm YouTube.

Ý tưởng làm YouTube của thầy giáo tí hon khiến nhiều người thích thú, lượng view và đăng ký kênh tăng lên nhanh chóng, hiện tại đã chạm mốc gần 400 nghìn.

Tổng Hợp