Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn

Cùng khoe ảnh trong căn bếp nhưng vợ chồng Trường Giang, Trấn Thành, Tóc Tiên, Lê Hoàng lại có cách khoe khác hẳn nhà chị gái Ngọc Trinh.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 1
Có chồng là đầu bếp tài ba, Nhã Phương chỉ việc phụ giúp bên cạnh. Nam danh hài vui vẻ ra mặt khi được nấu ăn cho đoàn khi đi lưu diễn nước ngoài, lại còn có vợ đứng phụ giúp bên cạnh.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 2
Nữ diễn viên nhiều lần than trời vì chồng vỗ béo khiến cô không thể giảm cân.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 3
Trong khi đó, Hari Won cũng rất hạnh phúc khi được ông xã Trấn Thành tẩm bổ, chỉ việc ngồi trên bàn ăn chờ đồ tới miệng.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 4
Trấn Thành hóa chồng đảm sau khi rời xa ánh đèn sân khấu, rất hào hứng chăm sóc cho vợ, nhất là trong đợt giãn cách xã hội.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 5
Hoàng Touliver dù ăn diện tươm tất, tóc tai vuốt keo bảnh bao nhưng vẫn chịu khó vào bếp rửa chén phụ vợ Tóc Tiên.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 6
Nói không ngoa khi cho rằng Đông Nhi “giữ chân" Ông Cao Thắng 10 năm một phần là nhờ tài nấu ăn điệu nghệ. Đông Nhi từng tâm sự trong cuộc phỏng vấn: “Tôi vô cùng may mắn khi có mẹ là người nấu ăn vô cùng ngon. Vì thế từ nhỏ, tôi cũng đã học được rất nhiều từ mẹ, đặc biệt là cách nấu những món Bắc. Anh Thắng có lẽ đã bị “chinh phục" bởi những món ăn của tôi. Cho nên tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để học về nấu nướng. Tôi nghĩ thời buổi hiện nay mọi người cũng không quan trọng quá về vấn đề người phụ nữ của gia đình là phải biết nấu nướng chồng mới thương. Nếu mà biết một chút xíu về nấu ăn thì bạn sẽ giúp chồng bạn yêu bạn hơn thôi".

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 7
Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Chung sở thích ăn uống giúp bọn mình dễ dàng hiểu nhau hơn. Thường thì người ta nói “Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử”. Chính vì thế Đông Nhi luôn xuống bếp nấu những món ăn ngon sau những giờ làm việc căng thẳng để cả hai cùng thư giãn và trò chuyện cùng nhau".

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 8
Đông Nhi hào hứng khoe lần đầu đứng bếp nhưng Ông Cao Thắng đã được mẹ vợ khen nức nở. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Phụ tá đẹp trai hôm nay vào bếp với món đầu tay được mẹ vợ khen nức nở”.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 9

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 10
Thực tế, Ông Cao Thắng rất thích thú với những món ăn của người yêu và bây giờ là bà xã nấu nướng.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 11
Cả 2 có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào ngay cả trong căn bếp suốt hành trình yêu hàng thập kỉ.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 12
Lê Hoàng (The Men) tự hào về bà xã: “Từ Tết đến giờ không có người giúp việc, vợ đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Trình độ nấu bún bò, bún cá đã lên tầm cao mới". Vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh, đảm đang bếp núc, Việt Huê quả đúng “vợ nhà người ta".

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 13
Cũng khoe ảnh trong gian bếp nhưng vợ chồng chị gái Ngọc Trinh lại khiến người xem “đỏ mặt" với khoảnh khắc nồng nàn này.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 14
Cả 2 diện đồ kiệm vải, quấn quýt trên bàn ăn.

Vợ chồng sao Việt khoe ảnh vào bếp nấu ăn - Ảnh 15
Nhiều ý kiến cho rằng bối cảnh chụp hình không hề hợp lý, cả 2 có thể mặn nồng tại căn phòng khác.

Nguồn: Tổng hợp