Vợ chồng Lý Hải khoe em bé thứ 5 gọi mình bằng mẹ sau 3 tháng về nông trại tránh dịch

Sự xuất hiện của nhóc tì thứ 5 trong bức ảnh gia đình thân mật khiến nhiều khán giả tò mò liệu có phải Minh Hà mới bí mật mang bầu?

Hồi tháng 6, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa 4 con về nông trại tại Đà Lạt nghỉ dưỡng nhưng vì Covid-19 diễn biến phức tạp, TP. HCM giãn cách xã hội nên cả nhà ở lâu hơn. Các bé Rio, Cherry, Sunny và Mio có cơ hội được vui chơi, đùa nghịch thỏa thích giữa thiên nhiên.

Tối Trung thu hôm qua 21/9, đại gia đình đã tổ chức phá cỗ linh đình, đầm ầm dưới ánh trăng. Trước đó, Lý Hải tự mài vỏ lon, dùng kéo tạo hình để làm đèn lồng khiến các con vô cùng thích thú, không mảy may quan tâm tới bánh kẹo, đồ chơi hiện đại. Thậm chí, bánh trung thu cũng chỉ là vật giả định bằng bìa các tông.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng bàn nếu không có sự xuất hiện của em bé thứ 5 trong các bức ảnh gia đình thân mật. Nắm bắt được thắc mắc của khán giả, bà xã Lý Hải đã nhanh chóng giải đáp. Cô chia sẻ: “Nhà Hà mới có 4 em thôi 2 trai 2 gái, còn 1 bé gái trong hình là con của nhân viên ở chung với nhà Hà trên này nhưng bé cũng gọi Hà bằng mẹ Hà. Chừng nào có đứa thứ 5 Hà sẽ thông báo nha, nhưng đội hình đang đẹp nên bảo toàn lực lượng đúng không cả nhà”.

Đại gia đình Lý Hải đón Trung thu tại nông trại với thành viên mới.
Tuy nhiên, em bé không mặc đồ xuyệt tông đỏ với cả nhà.
Cô nhóc vui chơi với các con Lý Hải như người một nhà.
Minh Hà đã giải thích để khán giả không hiểu lầm.

Bốn thiên thần nhỏ của Lý Hải rất thích thú vì được đi xa thành phố. Vợ chồng Lý Hải không nuông chiều hay bảo bọc con quá kỹ lưỡng, ngược lại cho các bé tự do nô đùa, vui chơi giữa đất cát, lấm bẩn. Trước đó, các con mới được trải nghiệm những trò chơi dân dã như trượt cầu tuột trên bờ đất. Có lúc, các bé lăn lê, trườn té đủ kiểu hay bị cả ong chích nhưng Minh Hà không quá sốt ruột. Ngược lại, cô hướng dẫn con biết cách hoạt động cẩn thận hơn, tự chăm sóc vết thương của mình.

Lý Hải – Minh Hà muốn các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn thay vì sống như con của người nổi tiếng. Những ngày ở nông trại, các bé cùng bố mẹ thu hoạch rau củ, đào khoai, cho gà ăn, tưới cây…

Lý Hải dẫn các con đi rước đèn trong đêm tối.
Các bé đều tỏ ra vô cùng hứng khởi.
Khoảnh khắc giản dị của Lý Hải bên con trai út.
Nam đạo diễn, diễn viên tự tay thiết kế đồ chơi cho các con trong dịp lễ ý nghĩa.
Minh Hà cũng vô cùng thích sản phẩm khéo tay của ông xã.
Bánh trung thu mô hình.
Mio phấn khích cười tít mắt.