Vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú đô la mới của Cbiz

Vợ chồng Lưu Thi Thi mới đây đã gia nhập hội tỷ phú Cbiz nhờ giá trị cổ phiếu cặp đôi nắm giữ tăng lên vùn vụt sau 1 đêm.

Ngày 17/1, HK01 đưa tin cổ phiếu Strawbear Entertainment Group, công ty phát hành phim của vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, chính thức được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong. Đây là một trong số ít những công ty thuộc lĩnh vực truyền thông và giải trí lên sàn chứng khoán thời gian gần đây.

Vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú đô la mới của Cbiz - Ảnh 1
Giá trị cổ phiếu của vợ chồng Lưu Thi Thi sở hữu tăng lên 4 tỷ đô la sau 1 đêm

Điều đáng nói, người hâm mộ chóng mặt với mức cổ phiếu đạt đỉnh ở mốc 11,36 đô la Hong Kong (34.000 đồng) ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong, có nghĩa là mức giá cổ phiếu tăng gần gấp đôi so với mức giá khởi điểm. Theo thông tin, Ngô Kỳ Long đang nắm trong tay 58,41% cổ phần, bà xã của anh – Lưu Thi Thi cũng sở hữu 14,8%. Sau cú “phất" nhanh này, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm đang giữ lên tới 4 tỷ đô la Mỹ (tương đương 92,8 ngàn tỷ đồng), đồng nghĩa với việc vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú đô la mới của Cbiz - Ảnh 2
“Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm", “Thế lực kim tiền mới của showbiz Hoa ngữ", truyền thông Hoa ngữ đưa tin.

Nhờ đầu óc nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cuộc, công việc kinh doanh của Ngô Kỳ Long phát triển vô cùng thuận lợi. Anh được xem là đại gia thứ thiệt của showbiz Hoa ngữ với khối tài sản kếch xù.

Vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú đô la mới của Cbiz - Ảnh 3
Từ khi có con trai, Ngô Kỳ Long dành nhiều thời gian cho gia đình

Còn Lưu Thi Thi mới gây thương nhớ cùng Nghê Ni trong bộ phim truyền hình “Lưu kim tuế nguyệt”. Cặp đôi đã chụp họa báo quảng bá cho bộ phim. Khán giả đang trông ngóng diễn xuất của bà mẹ một con sau thời gian nghỉ ngơi.

Vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú đô la mới của Cbiz - Ảnh 4
Mỹ nhân họ Lưu đang quảng bá cho bộ phim cùng Nghê Ni

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi kết hôn từ tháng 1/2015. Đến tháng 3/2016, họ tổ chức một đám cưới lãng mạn, hoành tráng tại đảo Bali. Sau 5 năm chung sống, cả hai vui mừng đón quý tử đầu lòng. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình đình đám Bộ bộ kinh tâm (2011). Họ đến với nhau bất chấp khoảng cách 17 tuổi. “Tôi và Thi Thi đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương”, tài tử Bộ bộ kinh tâm từng nói. Tháng 3/2016, cặp sao tổ chức đám cưới cổ tích tại đảo Bali.

Nguồn: Tổng hợp