Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con

Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng Lê Thúy đã nghĩ đến việc sinh con đầu lòng để tổ ấm có tiếng cười trẻ thơ. Nữ người mẫu và ông xã đều đang nỗ lực bồi bổ.

Bước sang năm thứ 7 của cuộc hôn nhân viên mãn, vợ chồng Lê Thúy – Đỗ An vẫn tình tứ, mặn nồng như thuở mới yêu. Sau một thời gian mải mê chăm lo cho sự nghiệp và công việc kinh doanh, cặp đôi đã bắt đầu tính đến chuyện sinh con để cuộc sống thêm trọn vẹn. Vợ chồng Lê Thúy lên kế hoạch kỹ càng để đón em bé đầu lòng.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 1

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 2
Vợ chồng Lê Thúy trong ngày cưới.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 3

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 4
Người thân giục cặp đôi có con.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 5Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 6

Người đẹp Vietnam Next’s Top Model cho biết, cô và ông xã cũng có những giai đoạn cãi vã, xung đột nhưng may mắn cả hai đều nhường nhịn, thông cảm cho nhau để cùng bước tiếp. Họ xây dựng tổ ấm chung dựa trên tình yêu và trách nhiệm cũng như sự tôn trọng dành cho nhau.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 7Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 8

Sau khi có dự định sinh con, Lê Thúy tạm gác lại sự nghiệp người mẫu để chăm lo cho gia đình nhỏ từ cuối năm 2018. Vợ chồng Lê Thúy thường xuyên được người lớn trong nhà và khán giả giục giã chuyện sinh em bé: “Căng thẳng là điều khó tránh. Ông bà nội cũng mong có cháu vì vậy thường xuyên nhắc nhở vợ chồng tôi. Nhưng thời gian qua, tôi tập trung vào công việc quá nhiều, vợ chồng ít có thời gian cho nhau. Bản thân Thúy cũng trải qua thời gian căng thẳng. Chúng tôi nhận ra, càng căng thẳng, càng khó có em bé nên cả hai thống nhất sẽ sống vui vẻ và thoải mái. Con cái là trời cho, không thể cưỡng cầu".

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 9

Cặp đôi lập kế hoạch rõ ràng, nghe tư vấn của bác sĩ, cùng nhau bồi bổ cơ thể, tăng cân đúng quy chuẩn để mang thai: “Một năm qua chúng tôi đặc biệt chăm chút cho sức khỏe. Ai cũng biết là hiện tại chất lượng các loại thực phẩm, đồ uống khá phức tạp cộng thêm cuộc sống hiện đại bận rộn, nhiều áp lực khiến cho việc làm cha mẹ trở nên khó khăn hơn. Chưa kể công việc của chồng tôi liên quan đến nghệ thuật, thường xuyên phải thức khuya. Có thời gian anh An đi làm phim phải thức liên tục suốt 2 tháng trời.

Từ năm ngoái tôi chỉ cho ông xã nhận một phim và tăng cường bồi bổ sức khỏe cho anh theo chế độ bác sĩ khuyến nghị. Hai vợ chồng phải khỏe mạnh thì mới dễ có em bé. Chúng tôi ý thức cần chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để không xảy ra sự cố trong quá trình mang thai".

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 10

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 11
Hiện tại, Lê Thúy đã tăng cân, sức khỏe và thể chất đã sẵn sàng hơn cho việc làm mẹ.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 12

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 13
Đa phần thời gian cô dành cho việc ăn uống, đi du lịch, giữ tinh thần thoải mái.

Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 14Vợ chồng Lê Thúy nỗ lực sinh con - Ảnh 15

Dù rất mong muốn được đón đứa con đầu lòng nhưng vợ chồng Lê Thúy cũng không đặt nặng vấn đề này quá mức bởi họ cho rằng, con cái là lộc trời cho. Duyên đến tự khắc sẽ đến.

Nguồn: Tổng hợp