Vợ chồng Hồ Bích Trâm cưới xong nhưng chưa dọn về sống chung

Vì chưa sắp xếp được công việc nên Hồ Bích Trâm và chồng hiện vẫn sống mỗi người một nơi. Cả 2 cũng chưa thể đi hưởng tuần trăng mật vì dịch bệnh phức tạp.

Hồ Bích Trâm dù phải hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch bệnh nhưng may mắn đã hoàn tất hôn lễ tại quê nhà Quảng Ngãi và Gia Lai của cô dâu và chú rể. Sau đám cưới, vì dịch bệnh căng thẳng nên cặp đôi cũng chưa đi tuần trăng mật được như dự định ban đầu. Điều đặc biệt nữa là dù đã là vợ chồng chính thức nhưng Hồ Bích Trâm và ông xã vẫn chưa dọn về sống chung bởi tư trang cũng như công việc vẫn chưa được sắp xếp ổn thỏa.

Vợ chồng Hồ Bích Trâm cưới xong nhưng chưa dọn về sống chung - Ảnh 1
Hồ Bích Trâm và ông xã Quản Trọng.

Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Sau đám cưới ở Quảng Ngãi, hai đứa vẫn nhà ai nấy ở, chưa dọn về sống chung. Vì mỗi đứa đều có nhà riêng nên cần thời gian sắp xếp đồ đạc và cuộc sống. Không thể để chồng lủi thủi một mình mãi được nên tôi đang cố gắng hết sức để sớm chuyển sang nhà anh. Mấy hôm nay, tôi mệt lử vì dọn dẹp, sắp xếp bên nhà mình… Bên cạnh đó, một số hạng mục trang trí bên nhà chồng vẫn chưa hoàn thiện theo ý tôi nên chồng tôn trọng, để đến bao giờ mọi thứ xong xuôi thì tôi dọn sang cũng được.".

Vợ chồng Hồ Bích Trâm cưới xong nhưng chưa dọn về sống chung - Ảnh 2
Những hình ảnh đẹp tại lễ vu quy của Hồ Bích Trâm

Ngoài ra, Hồ Bích Trâm cho biết ông xã cô rất dễ tính nên dù cười nhau cũng vẫn thoải mái như hồi yêu nhau. Tôi thấy cuộc sống của mình bây giờ rất thoải mái, chẳng khác gì yêu nhau. Chồng tôi rất dễ tính, không đòi hỏi nhiều. Anh ấy chỉ cần khi rảnh rỗi, tôi nấu ngày ba bữa cơm. Miễn là vợ nấu, món nào anh ấy cũng thích. Anh ấy dễ nuôi lắm" – nữ diễn viên quê Quảng Ngãi chia sẻ.

Vợ chồng Hồ Bích Trâm cưới xong nhưng chưa dọn về sống chung - Ảnh 3
Dù lễ cưới ở Sài Gòn cũng đã được lên lịch và chuẩn bị sẵn sàng, tuy nhiên nữ diễn viên phải hoãn để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Khác với lúc chưa cưới, Hồ Bích Trâm cho biết hiện tại sẽ dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn, không nhận phim phải đi xa dài ngày. Không ít khán giả đã chúc phúc và hi vọng cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên sẽ luôn suôn sẻ. Bởi từ lúc rục rịch tổ chức đám cưới cô đã liên tục thiếu may mắn như đã phải hoãn cưới nhiều lần trước đó, ngày gần tổ chức thì bùng dịch bệnh, bị khán giả đàm tiếu cưới bất chấp Covid-19

Vợ chồng Hồ Bích Trâm cưới xong nhưng chưa dọn về sống chung - Ảnh 4
Nữ diễn viên bức xúc vì bị đăng bài câu view, mặc dù thực hiện đúng quy định của chính quyền…

Hồ Bích Trâm sinh năm 1990, cô từng lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, sau đó cô tham gia showbiz trong vai trò diễn viên. Bích Trâm từng tham gia nhiều bộ phim như: “Dã tâm thiên thần”, “Đánh tráo số phận”, ” Ba chàng một nàng”, “Thuyền giấy”, “Trái tim của sói”… Bên cạnh đóng phim, cô còn chăm chỉ bán hàng qua mạng, quảng cáo, kinh doanh spa…vừa trả nợ tiền mua nhà vừa tiết kiệm cho kế hoạch đổi xe mới. Năm nay cô tròn 31 tuổi, quyết định lên xe hoa và tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

Nguồn: Tổng hợp