Vợ chồng Đan Trường vẫn giữ trạng thái “đã kết hôn” trên Facebook

Dù vợ chồng đã "đường ai nấy đi", nhưng hành động của nam ca sĩ Đan Trường hậu ly hôn đã nhận nhiều tình cảm từ công chúng.

Thời gian vừa qua, dân tình không khỏi bất ngờ khi Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn sau 8 năm bên nhau. Cặp đôi chia sẻ họ chia tay trong êm đẹp và hiện tại vẫn là bạn, cùng nhau nuôi dạy con trai Thiên Từ.

Quảng cáo

Sau 1 tuần "đường ai nấy đi", trong khi Thuỷ Tiên tiết lộ tình trạng hiện tại của cô và con trai tại Mỹ thì Đan Trường vẫn làm điều đặc biệt này cho vợ con. Cụ thể, trên Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ vẫn giữ bức hình đại diện cả gia đình, chụp vào ngày Lễ Tình Nhân 14/2/2021.

Nam ca sĩ vẫn giữ lại ảnh đại diện trên trang cá nhân có vợ và con trai dù đã tuyên bố ly hôn.

Ngoài ra, mọi khoảnh khắc hạnh phúc trước đây của gia đình nhỏ vẫn được Đan Trường giữa lại. Điều đặc biệt, cả Đan Trường và Thuỷ Tiên đều giữ tình trạng mối quan hệ  “Đã kết hôn” trên mạng xã hội, như không hề có động thái thay đổi sau ly hôn. Chứng kiến hành động này, có thể thấy, cả hai đều dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp dù đã chia ly.

Anh cũng không thay đổi tình trạng quan hệ hậu ly hôn.
Thuỷ Tiên cũng để tình trạng quan hệ trên MXH là "Đã kết hôn" và không có động thái thay đổi sau thông báo đường ai nấy đi.

Chẳng những thế, cách phân chia khối tài sản kếch xù của vợ chồng Đan Trường sau ly hôn cũng vô cùng văn minh. Theo như lời tiết lộ từ quản lý của 'anh Bo' cho biết, họ không hề có bất kỳ một tranh chấp nào. Bên cạnh đó, cậu con trai Thiên Từ sẽ do doanh nhân Thủy Tiên chăm sóc, Đan Trường sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm với con.

Những khung hình vui vẻ và nhí nhố của cả gia đình vẫn còn để lại trên trang cá nhân.

Nguồn tổng hợp