Vợ chồng đại gia quận 7 sắm đồ diện Tết: Tiêu "sương sương" 714 triệu

Một lần đi shopping của vợ chồng đại gia quận 7 Đoàn Di Băng & Nguyễn Quốc Vũ “bay” nhanh hết gần 1 tỷ đồng.

Nói về độ giàu có và sự chịu chi của đại gia quận 7 Đoàn Di Băng thì ai cũng biết. Ngoài căn biệt thự 200 tỷ nổi rần rần và bữa tiệc thôi nôi hoành tráng hồi tháng 10 của con gái, mới đây, dân tình lại nháo nhào trước màn chi tiền cực mạnh đến từ nữ đại gia. Được biết, Di Băng và chồng đang sắm sửa đồ đạc và trang trí phòng ngủ cho cô công chúa nhỏ.

Chồng Di Băng đăng đàn ”tố” vợ sắm sửa phòng ốc cho con nhưng còn không quên ”đá” thêm vài món đồ hàng hiệu

Dân tình chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế của căn phòng đã đủ ngỡ ngàng nhưng đến khi check sang danh sách những món đồ Di Băng mua thì phải ”sốc toàn tập”. Cộng ”sương sương” nữ đại gia đã chi khoảng 714 triệu cho lần shopping này. Trong đó, món đồ đắt nhất là chiếc gương Ultrafragola 300 triệu hot hit màu hồng. Món đồ có giá trị thấp nhất là áo polo có giá khoảng 3 triệu đồng. Hầu hết tất cả các món đồ đều là hàng hiệu đến từ các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới.

Căn phòng full màu hồng của cô con gái nhà Di Băng
”S.ố.c toàn tập” với danh sách những món đồ ”chị đẹp” đã chi trong lần shopping gần đây. Cô còn đặt cọc luôn 100% cho chiếc gương Ultrafragola. Quả là đại gia các nàng nhỉ

Mỗi dịp Di Băng đăng bài, dân tình lại được phen ”há hốc” trước sự giàu có của nữ đại gia. Nhiều người không khỏi nể phục 2 vợ chồng và còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng kiếm tiền tài tình và cuộc sống vương giả, hạnh phúc của cặp đôi này.

Với những đại gia như Di Băng thì 714 triệu cũng giống như 714k thôi. Nhiều chị em còn ước có chồng dễ thương như chồng của Di Băng đây này

Hội chị em cũng không quên tranh thủ vào ”xin vía” giàu có, phú quý của hai vợ chồng nhà Di Băng

Chỉ đọc shopping list thôi thì chưa đủ đô, cùng mình check xem hình thù những món đồ đắt tiền nhất mà nữ đại gia đã chi tiền như thế nào nhé!.

Đầu tiên là chiếc gương từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong năm 2021. Gương Ultrafragola có giá khoảng 300 triệu.