Vợ chồng Công Vinh-Thuỷ Tiên sẽ chứng minh sự trong sạch vào ngày mai 17/9

Trước những cáo buộc và đồn đoán trên mạng xã hội về những khuất tất trong việc làm từ thiện, vợ chồng cựu tuyển thủ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã cho biết họ sẽ chứng thực sự trong sạch của mình ngay tại ngân hàng vào ngày mai 17/9.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên đã chia sẻ: “Như đã hứa sau ngày 15/9, Tiên sẽ sao kê thêm một bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã đăng vào ngày 24/11/2020 và vẫn còn ghim tin trên đầu trang fanpage. Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn ngày 17/9 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h00, mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu”.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cũng cho biết, tại buổi sao kê sẽ có mặt luật sự và báo chí để chứng thực cho sự việc và công khai toàn bộ cho các mạnh thường quân trên cả nước cùng theo dõi. Cô cũng cho biết thêm: “Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán”.

Ngoài ra, vợ của cựu tuyển thủ Lê Công Vinh khẳng định, cô chỉ sử dụng duy nhất  tài khoản 0181003469746 của ngân hàng VCB để kêu gọi chuyến từ thiện miền Trung hồi năm ngoái, chứ không hề có 2-3 tài khoản như thông tin bịa đặt. “Nếu ai có bằng chứng gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung thì vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn để đối chứng trước tất cả mọi người”, Thuỷ Tiên nhấn mạnh.

Cũng trong hôm qua, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cho biết sẽ livestream quá trình sao kê số tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung hồi năm 2021 vào ngày mai (17/9) trên fanpage của Thuỷ Tiên. Cựu danh thủ này chia sẻ: “Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những nhà hảo tâm đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê”.

Công Vinh còn cho biết thêm, thời gian qua những lùm xùm trên mạnh xã hội về việc làm từ thiện của Thuỷ Tiên đã khiến vợ chồng anh rất đau đầu, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống riêng của họ. Vì thế, Công Vinh và Thuỷ Tiên sẽ làm cho ra lẽ vụ việc này. Sau khi có bằng chứng cụ thể chứng minh sự trong sạch của mình, họ sẽ  sẽ tiến hành khởi tố những người đã gây ảnh hưởng đến đời sống của họ trong thời gian qua.