Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê

Rất nhiều người mong chờ vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh sao kê đầy đủ số tiền mà cả 2 đã quyên góp được trong năm 2020 để cứu trợ bà con miền Trung.

Như đã hẹn sẽ phát sóng buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã sẵn sàng để chứng minh sự trong sạch trước công chúng. Có mặt tại ngân hàng là vợ chồng nữ ca sĩ, nhân viên Vietcombank. Tại ngân hàng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên có mặt, đã có một số người xếp hàng làm thủ tục, đảm bảo giãn cách an toàn. Theo thông tin mới nhất, thay vì livestream vào lúc 14h như thông báo thì thời gian sẽ được dời sang 13h. Cặp đôi tiết lộ có 18000 trang sao kê.

Vợ chồng Thủy Tiên đến rất đúng giờ
Các khách hàng cũng như giới truyền thông đã xuất hiện trước ngân hàng Vietcombank ngay thời điểm này

Đang dịch bệnh căng thẳng nên tất cả phải đảm bảo quy tắc 5k, giữ khoảng cách an toàn

Cách đây ít phút, Công Vinh cũng đã chia sẻ hình ảnh của vợ chồng ai tại ngân hàng. Công việc sao kê đang được tiến hành và mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ.

Công Vinh thông báo trên Facebook

Hình ảnh Thủy Tiên đang làm thủ tục

Trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và bà xã Thuỷ Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán. Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Link sao kê online cũng sẽ được công khai trên MXH.

Công Vinh lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên trước đó
Cặp đôi quyên góp được rất nhiều tiền cứu trợ bà con miền Trung

Nguồn: Tổng hợp