Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi

Cuộc sống gia đình của vợ chồng Angela Baby Huỳnh Hiểu Minh ngày càng lạnh nhạt khiến cho dân tình vô cùng lo lắng, tò mò.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh suốt 2 năm qua có những động thái mập mờ khiến khán giả đứng ngồi không yên khi theo dõi. Nhiều người đồn đoán cả hai không còn mặn nồng nữa vì họ đều hạn chế xuất hiện cùng nhau ở bất kỳ sự kiện cũng như bài phỏng vấn.

Mới đây, vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục lộ những hình ảnh cho thấy cuộc sống của cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Nhiều người bắt gặp Angela Baby đưa con trai đi chơi, trong khi đó ông xã lại chia sẻ hình về quê nhà.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 1

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 2
Angela Baby đưa con đi công viên.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 3

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 4
Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh về quê.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội Weibo, vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có những bài đăng khác nhau. Cụ thể, ông xã thường xuyên cập nhật các món ăn do mẹ chiêu đãi, còn Angela lại chia sẻ ảnh bản thân mình thôi.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 5
Huỳnh Hiểu Minh cập nhật món ăn của mẹ.

Vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sống mỗi người một nơi - Ảnh 6
Còn bà xã chia sẻ hình ảnh trên tạp chí.

Trước đó, tin đồn Angela Baby chiếm 400 tỉ của chồng chưa hết nóng thì vụ kiện của Huỳnh Hiểu Minh về quyền sử dụng căn dinh thự trị giá 5,28 triệu USD (xấp xỉ 127 tỉ VNĐ) lại đang gây xôn xao tại Đại lục. Có thể thấy, thời gian gần đây cặp vợ chồng sao Hoa ngữ này liên tục gặp phải chuyện không hay.

Thông tin về Huỳnh Hiểu Minh:Huỳnh Hiểu Minh sinh ngày 13 tháng 11 năm 1977 tại Thanh Đảo (Trung Quốc). Là nam diễn viên hiện có mức thù lao cao nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh sở hữu 8 biệt thự và căn hộ cao cấp rải rác khắp cả nước. Nam tài tử từng tặng riêng cho bà xã Angelababy căn biệt thự 650m2 ở trung tâm Thượng Hải coi như quà mừng cưới. Hiện tại, căn nhà mà cặp đôi đang sống nằm trong khu chung cư cao cấp đắt đỏ nhất của Four Seasons Place có trị giá hơn 70 triệu NDT (khoảng 247 tỷ đồng).

Nguồn Tổng hợp