Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang

Khoe bức ảnh tươi cười rạng rỡ bên vợ Chí Tài khi đi viếng đám tang cố nhạc sĩ Quốc Anh, Trizzie Phương Trinh lập tức thanh minh.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phương Loan (Bé Heo) – vợ Chí Tài cùng các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại đã đến chùa Huệ Quang ở Nam California để phúng viếng chia buồn và tiễn đưa nhạc sĩ Quốc Anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau đám tang tiền bối, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ loạt ảnh cùng các đồng nghiệp và bạn bè thắp hương tưởng niệm nhạc sĩ Quốc Anh.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 1

Trong đó, bức ảnh cô tươi cười rạng rỡ bên vợ Chí Tài nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cũng để tránh mọi sự hiểu lầm không hay, Trizzie Phương Trinh đã giải thích phủ đầu về lý do hai chị em lại tươi cười khi đi viếng đám tang: “Hình này hai chị em gặp nhau ở bãi đậu xe chứ không phải tại đám tang nên mới cười thật tươi. Đừng vội ném đá và nói hai bà này vô duyên, đi đám tang mà cười toe toét nhé".

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 2

Theo đó, không có chuyện Trizzie Phương Trinh và cô Bé Heo hớn hở, ‘toe toét’ trong không khí tang lễ nhạc sĩ Quốc Anh mà chỉ khi đã ra khỏi khu vực trang nghiêm, hai nghệ sĩ mới thả lỏng tâm trạng. Không có chuyện vợ Chí Tài và đàn em thất thố khi tham dự đám tang của tiền bối.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 3

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 4
Vợ Chí Tài mỉm cười vui vẻ.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 5Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 6

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả thông cảm cho hai nghệ sĩ. Thậm chí, người hâm mộ còn thấy yên lòng khi vợ Chí Tài đã dần bình tâm trở lại sau sự ra đi của ông xã: “Hai chị đẹp quá! Không ai ném đá đâu. Được gặp nhau là vui nên phải cười với nhau, cuộc đời này ngắn ngủi lắm! Chúc hai chị luôn luôn vui vẻ, bình an! Xin chia buồn đến các anh chị nghệ sĩ, một năm qua đã mất mát quá nhiều!", “Em thấy người ném đá mới là người vô duyên!! Chỉ thích đi chỉ trích người khác mà thôi. Không đáng để mình trả lời họ. 2 chị rất là dễ thương", “Thương hai cô còn không hết nữa ai mà nở lòng ném đá ạ, nhìn hai cô nay xinh và dễ thương quá à. Con chúc hai cô thật nhiều sức khỏe và bình an ạ", “Xinh quá Cô ơi. Thấy cô Bé Heo cười tươi như này con thấy hạnh phúc quá. Chúc Cô Trizzie một ngày vui vẻ".

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 7
Trước đó, cô Bé Heo ăn vận lịch sự khi đến thắp hương cho nhạc sĩ Quốc Anh.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 8Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 9

Trizzie Phương Trinh cũng dành cho tiền bối tâm thư tưởng nhớ hết sức xúc động: “Hôm nay đến tiễn anh hai Quốc Anh đến nơi an nghỉ cuối cùng. Rất vui khi thấy lễ an táng của anh được tổ chức thật trang nghiêm. Anh rất xứng đáng được như vậy vì anh là một người nghệ sĩ hiền lành và dễ thương.

Tưởng sẽ không còn khóc được nữa sau khi đã trải qua bao nhiêu sự ra đi của những người thân trong vài tháng qua, nhưng hôm nay em lại khóc. Tất cả những người lên chia sẻ về anh đều khóc vì thương nhớ anh. Anh ra đi thanh thản nhé, một ngày nào đó tất cả anh em chúng ta sẽ gặp nhau. Thương nhớ anh nhiều".

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 10

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 11
Vợ cũ Bằng Kiều thể hiện rõ nét mặt u buồn khi mất đi một người anh đáng kính.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 12

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 13
Trizzie Phương Trinh xúc động trong tang lễ Quốc Anh.

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 14

Vợ Chí Tài và đàn em giải thích vì tươi cười trong đám tang - Ảnh 15
Nữ ca sĩ cùng các đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm.

Tiểu sử nhạc sĩ Quốc Anh

Nhạc sĩ Quốc Anh sinh năm 1949, trong một gia đình có cha là người Pháp da màu còn mẹ là người Việt. Ông đi hát từ năm 19 tuổi cho đến khi sang Pháp định cư vào năm 28 tuổi. Quốc Anh trở nên nổi tiếng từ thập niên 1980 khi ông bắt đầu biểu diễn ở các trung tâm ca nhạc hải ngoại tại Mỹ với loạt nhạc phẩm Tình có như không, Hoa cài mái tóc,…

Năm 1994 – 1995, Quốc Anh cùng Hương Lan, Đức Huy, Elvis Phương… là lớp ca sĩ hải ngoại đầu tiên về Việt Nam biểu diễn, quay video và phát hành album. Khán giả Việt ai cũng thuộc ca khúc Ngày xuân vui cưới do ông sáng tác và trình bày. Sinh thời, Quốc Anh nói dù không đạt được sự nghiệp đỉnh cao như nhiều đồng nghiệp cùng thời, ông may mắn vì con đường làm nghề luôn suôn sẻ, hanh thông: “Tôi hãnh diện vì từng là một phần của làng nhạc hải ngoại những năm đầu hình thành và phát triển".

Nguồn: Facebook nhân vật