Vợ Bùi Tiến Dũng lộ nhan sắc thật trong ngày cưới

Vợ Bùi Tiến Dũng - cô dâu Khánh Linh giữ vững vẻ tươi tắn, xinh đẹp dù tiết trời lạnh giá khi diện váy cưới gợi cảm, mỏng manh.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã tổ chức đám cưới đầu tiên ở Hà Tĩnh sáng 2/1/2021. Giống như nhiều đám cưới của các cầu thủ nổi tiếng, cô dâu Khánh Linh là nhân vật bị soi xét nhan sắc thực tế.

Có thể thấy qua ống kính camera thường, Khánh Linh vẫn giữ được vẻ xinh tươi nhờ lối trang điểm nhẹ nhàng cùng làn da "không tì vết". Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng trong những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa, bà xã Tư Dũng trông "lung linh" và "mi nhon" hơn một chút, đặc biệt là gương mặt thon gọn hơn ở ngoài. Khi "nhờ vả" app chỉnh ảnh, vợ Bùi Tiến Dũng để lộ phần cánh tay hơi "có da có thịt".

Phần cánh tay của Khánh Linh không thực sự thon gọn như ảnh tự đăng.

Dù ảnh đã qua chỉnh sửa hay camera thường thì Khánh Linh vẫn cực kì rạng rỡ và xinh đẹp.
Bùi Tiến Dũng là một trong những học trò cưng của HLV Park Hang Seo, đeo băng thủ quân ở CLB Viettel. Khánh Linh là cô chủ năng động, quản lý khách sạn của gia đình. Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bí mật hẹn hò từ sau VCK U23 châu Á 2018. Sau đó, cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào ngày sinh nhật Tiến Dũng.
 

Nguồn: Tổng hợp