Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân

Trong nơi cách ly, tiền đạo Vẳn Toàn vẫn nhận được lì xì và lời chúc “đầy ngọt ngào" từ cô vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh. 

Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ Văn Toàn vừa khoe hình ảnh được bạn lì xì 2.222.222 triệu đồng, người bạn này không phải ai xa lạ mà chính là bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh.

Được nhận lì xì từ Khánh Linh, Văn Toàn nhanh chóng gửi lời cảm ơn “có cánh": “Thề sao trên đời có người đẹp người đẹp nết như thế này nhỉ. Thật may mắn cho anh Bùi Tiến Dũng vì đã có cô vợ số 1 thế giới luôn. Chỉ cần bạn than thở cái là gửi luôn tiền lì xì và câu chúc thật chất. Bạn là số 1".

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân - Ảnh 1
Cầu thủ Văn Toàn thích thú khi được Khánh Linh lì xì 2.222.222 triệu đồng kèm lời chúc sớm tìm được “nửa kia"

Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến lời chúc mà Khánh Linh nhắn gửi chàng tiền đạo CLB phố Núi: “Chúc bạn sớm tìm được ý trung nhân mãi mãi". Trạng thái tình cảm của Văn Toàn bất ngờ được tiết lộ qua lời chúc của bà xã hậu vệ Tiến Dũng.

Rất có thể, thông tin Văn Toàn và bạn gái Nhung Bum đã “đường ai nấy đi" không còn là tin đồn. Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, trên trang cá nhân nàng WAGs đăng lên story khoe mình đang độc thân và đang có người muốn mai mối giúp. Chẳng là một cô em thân thiết của Nhum Bum nhắn tin dò hỏi: “Em định giới thiệu cho chị một anh ấy mà". Đáp lại tình cảm, gái xinh này cho hay: “Chị vẫn đang happy với cuộc sống độc thân, chị thấy đông này đắp chăn đi ngủ là hợp lý nhất".

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân - Ảnh 2
Văn Toàn và Nhung Bum

Tiếp tục lần mò vào Instagram, nhiều người mới ngã ngửa khi Nhung Bum đã hủy theo dõi bạn trai từ bao giờ rồi. Trong khi Văn Toàn vẫn follow bạn gái.

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân - Ảnh 3

Trước đó, khi được cả Hoà Minzy và vợ Bùi Tiến Dũng đòi lì xì, Văn Toàn liền chối bay chối biến và đáp trả cực phũ.

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân - Ảnh 4
Văn Toàn rất thân với vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Hiện Văn Toàn đang thực hiện cách ly riêng tại Trung tâm Hàm Rồng của HAGL sau khi trở về từ tâm dịch Hải Dương. Chàng cầu thủ đã thực hiện xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.