Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, tay nghề cực khéo

Chi Bảo tiếp tục là ông chồng được "nóc nhà" trổ tài cây kéo vàng. Dù vợ anh đang bầu to, nhưng cô vẫn rất khéo léo cắt tóc cho anh nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của diễn viên Chi Bảo đã đăng loạt khoảnh khắc trổ tài cắt tóc cho chồng trong mùa dịch, khiến khán giả cười ra nước mắt. Thùy Chang sắm đủ dụng cụ cắt tỉa gồm kéo, tông đơ và lược cực chuyên nghiệp, thậm chí mẹ bầu còn tỉ mỉ từng đường kéo vì chỉ "sai 1 li đi cả mái tóc", không thể đùa được.

Quảng cáo
Chi Bảo gửi gắm mái tóc cho vợ xử lý vào mùa dịch.
Thùy Chang rất tập trung và cẩn thận trên từng đường kéo.

Tưởng chừng đã chiếm được sự tin tưởng của ông xã Chi Bảo, thế nhưng khi vừa chuyển sang bước cạo mai bằng tông đơ, Chi Bảo vội giành lại máy từ vợ và quyết định tự xử.

Dù tự chủ được phần tóc thế nhưng nam diễn viên không khỏi ngậm ngùi bình luận: "Rồi tóc sẽ ra thôi". Khoảnh khắc này khiến ai nấy đều phải phì cười bởi sự hài hước, vui nhộn của cặp vợ chồng.

Chi Bảo giành lại máy từ vợ và quyết định tự xử.

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo hiện đang mang thai sau 4 tháng chính thức về chung nhà. Trong thời gian bầu bí, cộng thêm việc giãn cách xã hội ở TP. HCM, cô nàng được chồng chăm sóc hết mức.

Các thực phẩm hai vợ chồng được người thân tiếp tế.

Chẳng những thế, trong thời điểm này, gia đình nam diễn viên được tiếp tế đa dạng lương thực, thực phẩm chất lượng từ nước ngoài về. Không giấu được cảm xúc, cô viết: "Cho em ăn hết 2 tháng giãn cách luôn. Vì em sướng quá nên em muốn hét toáng lên tý thôi", "Có đống thực phẩm này vợ chồng em rung đùi ngồi lướt Facebook cả tháng rồi".

Thùy Chang thường xuyên vào bếp.

Nguồn tổng hợp