Vợ 'Báo đen' Chadwick Boseman tưởng nhớ sự ra đi của chồng

5 tháng sau khi tài tử ‘báo đen’ Chadwick Boseman qua đời, vợ anh – nữ ca sĩ Simone Ledward đã nghẹn ngào nói lời yêu chồng tại lễ trao giải Gotham.

Dù đã qua đời 5 tháng nhưng mới đây, tài tử Chadwick Boseman đã được trao giải Cống hiến tại lễ trao giải Gotham Awards hôm 11/1 – giải thưởng dành cho các nhà làm phim độc lập. Vợ anh – nữ ca sĩ Simone Ledward đã thay chồng quá cố nhận giải thưởng vinh dự này.

Vợ Báo đen Chadwick Boseman tưởng nhớ sự ra đi của chồng - Ảnh 1
Tài tử quá cố Chadwick Boseman

Phát biểu trước khán giả về sự ra đi của chồng, Simone Ledward xúc động tới bật khóc. Cô ca ngợi ngôi sao bạc mệnh là “người bạn đời trung thực nhất tôi từng gặp". Vợ “báo đen" Chadwick Boseman tin rằng anh đã thấu hiểu sức mạnh của sự buông bỏ để tình yêu của Chúa tỏa sáng.

“Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này thay cho chồng tôi. Đó là sự công nhận không chỉ thành tựu đáng tự hào của anh ấy mà còn về tác động của anh ấy đối với ngành công nghiệp này và thế giới này.

Chad à, cảm ơn anh. Em yêu anh. Em rất tự hào về anh. Hãy tiếp tục chiếu rọi ánh sáng của anh tới mọi người anh nhé". Simone rơi lệ khi nhắn nhủ đến chồng quá cố.

Vợ Chadwick Boseman xúc động khi nhớ về chồng

Vào tháng 8/2020, diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman đã qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng. Trước đó, “báo đen" Chadwick Boseman đã bí mật kết hôn với nữ ca sĩ Simone Ledward vào năm 2019 khi bệnh của anh đã ở giai đoạn cuối. Họ bí mật yêu nhau từ năm 2016 và rất hạnh phúc, sự ra đi của Chadwick Boseman đã để lại cú sốc rất lớn cho vợ anh.

Vợ Báo đen Chadwick Boseman tưởng nhớ sự ra đi của chồng - Ảnh 2
Chadwick Boseman bí mật kết hôn với Simone Ledward khi anh đang ở giai đoạn cuối bệnh ung thư

Chadwick Boseman nổi tiếng với vai diễn siêu anh hùng Black Panther (Báo Đen) trong bộ phim cùng tên, thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel. Nam diễn viên phát hiện bị ung thư vào năm 2016. Trong 4 năm, tài tử Black Panther vừa phải chống chọi với căn bệnh hiểm ác, trải qua loạt các ca phẫu thuật và hóa trị, vừa tham gia vào hàng loạt bộ phim như Marshall, Da 5 Bloods, Ma Rainey’s Black Bottom… “Báo đen" Chadwick Boseman không thông báo rộng rãi về tình hình bệnh tật cho tới khi mất. Anh ra đi và giữ lại hình ảnh đẹp nhất trong lòng mọi người.

Vợ Báo đen Chadwick Boseman tưởng nhớ sự ra đi của chồng - Ảnh 3
Hình ảnh Black Panther sẽ mãi mãi tỏa sáng trong lòng người hâm mộ.

Thông tin về diễn viên Chadwick Boseman

Chadwick Boseman sinh năm 1976 tại Nam Anderson, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Anh được biết đến nhiều nhất qua ba vai diễn nổi bật bao gồm T’Challa/Black Panther trong bộ phim Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng và The Avengers End Games hay Jackie Robinson trong 42, James Brown trong Get on Up. Nam diễn viên mất ngày 28/8/2020 tại California (Hoa Kỳ) sau 4 năm chống chọi với bệnh ung thư trực tràng.