Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn

Sau khi vợ 3 Tú Dưa đăng bài viết thể hiện thái độ bức xúc với chồng thì đã xóa đi ngay lập tức. Nam nhạc sĩ cũng có mong muốn ‘vợ chồng đóng cửa bảo nhau’.

Tối qua, 19/4, vợ 3 Tú Dưa là Lam Trang bất ngờ đăng 1 status tố cáo chồng sống ‘mất dạy’. Cụ thể, Lam Trang viết: “Mày sống với tao và gia đình tao quá mất dạy. Chỉ vì chuyện vợ cũ, con riêng của mày, bản thân tao bụng mang dạ chửa đã phải nhịn nhục. Mày sống như thế là không chuẩn với những gì gia đình và họ hàng tao dành cho mày Tú Dưa nhé. Còn từ giờ phút này, tao và mày chấm hết. Khi tao viết lên đây là tao xác định ngày mai không còn gì nữa. Những gì tao nhận được từ mày là không xứng đáng, chấm dứt mọi thứ từ hôm nay!".

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 1
Lam Trang đăng bài tố Tú Dưa sống ‘mất dạy’

Ngoài tố cáo chồng, Lam Trang cho biết cô đang có bầu nhưng vẫn phải nhịn nhục vì chuyện vợ cũ, con riêng của nam nhạc sĩ. Cô cũng cho biết sau status này thì 2 vợ chồng sẽ không còn gì, không là gì của nhau nữa, sẵn sàng chấm hết mọi chuyện.

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 2
Lam Trang kém Tú Dưa 10 tuổi

Tuy vậy, chỉ ít phút sau Lam Trang đã xóa status này. Có vẻ như Tú Dưa cũng đã đọc được những lời tố cáo của vợ nên đăng đàn ‘ăn miếng trả miếng’ ngay: “Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 3
Tú Dưa đáp trả lại vợ căng đét

Sau khi bị chồng nói ‘tạo nghiệp’, Lam Trang cũng tiếp tục đăng status để đáp trả. Theo đó, cô xóa bài viết là vì người thân của mình, chứ không phải vì ngại hay sợ ai. Lam Trang cũng khẳng định, văn hóa của ai như thế nào thì nhìn vào cuộc đời họ là rõ! Đồng thời, vợ 3 Tú Dưa cũng cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới cô.

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 4

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 5
Vợ 2 Tú Dưa phân trần về chuyện xóa status tố chồng

Tuy nhiên, sau 1 đêm và tới thời điểm hiện tại, vợ chồng nam nhạc sĩ có vẻ như đã giải quyết ổn thỏa câu chuyện. Cả vợ 3 Tú Dưa và anh đều xóa hết các status cũ đấu tố và đá xéo nhau. Riêng Tú Dưa thì đăng 1 status cuối cùng về lùm xùm này, khẳng định vợ chồng anh vẫn ổn.

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 6
Tú Dưa lên tiếng khẳng định vợ chồng vẫn ổn

Tú Dưa viết: “Gia đình tôi vẫn vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính, cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết. Đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi… Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhả. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn.".

Nam nhạc sĩ thừa nhận bà xã là người nóng tính và việc mang chuyện cá nhân lên mạng xã hội là ‘quá dở’. Hiện tại, vợ chồng anh cũng đã rút ra được bài học kinh nghiệm và tự dạy bảo nhau, không có chuyện ly hôn!

Vợ 3 Tú Dưa xóa hết status sau khi tố chồng và đòi ly hôn - Ảnh 7
Anh có 3 con gái riêng với 2 người vợ trước, 1 bé trai con chung với Lam Trang và hiện tại chuẩn bị đón thêm 1 em bé nữa!

Nam ca sĩ Tú Dưa từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà. Trong hai cuộc hôn nhân trước anh đã có ba cô con gái. Tới năm 2014, anh kết hôn lần ba với ca sĩ Lam Trang. Sau đó không lâu Lam Trang hạ sinh một bé trai. Hiện tại, cô đang mang bầu lần 2.

Nguồn: Tổng hợp