Vợ 3 cũ của Hiệp Gà khoe có bạn trai mới 23 tuổi khiến dân mạng há hốc

Trong khi Hiệp Gà tiết lộ sẽ không đi bước nữa thì mới đây vợ cũ thứ 3 đã khoe có bạn trai mới, đặc biệt là chàng thanh niên này còn rất trẻ, sinh năm 1998.

Sau khi ly hôn, vợ 3 cũ của Hiệp Gà không ít lần đăng status kể xấu chồng. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 đã ngưng khẩu chiến, hơn thế nữa là trở lại trạng thái bạn bè bình thường khiến nhiều người bất ngờ. Cách đây không lâu, Hiệp Gà cho biết anh sẽ không lập gia đình nữa, tập trung nuôi 2 con. Về phần Diệu Thúy, cô để chồng cũ nuôi con, thỉnh thoảng mới về thăm cậu nhóc. Mối quan hệ giữa cô và Hiệp Gà hiện tại khá tốt, thậm chí còn trêu đùa nhau vui vẻ.

Quảng cáo
Vợ 3 cũ của Hiệp Gà để con cho chồng nuôi

Mới đây, vợ 3 cũ của Hiệp Gà khoe trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng một chàng trai trẻ. Theo như tiết lộ dưới phần bình luận thì cô và chàng trai này đang trong mối quan hệ yêu đương. Diệu Thúy hết lời khen chàng trai 23 tuổi này: Ngoại hình cao ráo, làn da trắng trẻo chuẩn soái ca. Còn về tính cách, vợ cũ Hiệp Gà cho biết, chàng trai tử tế, hiền lành, ngoan, đàn ông, mỗi tội ăn uống kén chọn, tính công tử. Ngoài ra, cô còn tiết lộ cả về chuyện chăn gối khiến nhiều người đỏ mặt.

Diệu Thúy khoe bạn trai mới
Chàng trai sinh năm 1998 khiến Diệu Thúy tự hào
Cô nàng thậm chí còn khoe của thành tích chăn gối

Diệu Thúy và Hiệp Gà cưới nhau năm 2016, tuy nhiên được 2 năm thì đường ai nấy đi. Hiện tại, vợ 3 cũ Hiệp Gà đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới. Nhiều người chúc cô sớm có được một đám cưới trong mơ và sống viên mãn bên chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1998 này.

Hiện tại cả Diệu Thúy và Hiệp gà đều thoải mái khi gặp gỡ

Nguồn: Tổng hợp