Vợ 3 Công Lý tiết lộ mối quan hệ thực tế với MC Thảo Vân

Ngọc Hà - vợ 3 của NS Công Lý mới khoe được vợ cũ của chồng tặng quà, đã vậy còn dùng những lời có cánh để miêu tả về mối quan hệ đáng ngưỡng mộ của mình.

Mối quan hệ giữa vợ cũ - vợ mới là một chủ đề khá nhạy cảm, theo thường lệ thì nếu không ưa gì nhau thì cũng chẳng bao giờ muốn nhắc tới tên đối phương. Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào cũng vậy, minh chứng rõ ràng nhất là vợ 3 của NS Công Lý và vợ cũ của anh - MC Thảo Vân.

Mới đây, Ngọc Hà khoe trên trang cá nhân giỏ quả mà vợ cũ của chồng tặng. Kèm với đó cô viết: "Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là 'lố bịch'? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động.

Anh Lý, chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu. Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan. Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21-6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!".

Theo như chia sẻ thì mối quan hệ của Ngọc Hà và Thảo Vân vô cùng tốt đẹp. Dù có nhiều người hoài nghi về tình cảm đẹp đẽ này, cho rằng chỉ là sản phẩm của tô vẽ, lố bịch... Tuy nhiên Ngọc Hà chẳng hề bận tâm, bởi cô cho rằng hãy cứ sống thật với bản thân mình. Cô không ngại tag cả MC Thảo Vân vào bài viết của mình để thể hiện sự chân thành. Bên cạnh đó, NS Công Lý cũng khá xúc động, nhấn nút share bài viết này ngay lập tức trên trang cá nhân của mình.

NS Công Lý share ngay bài viết của bà xã

Công Lý khiến mọi người nể phục vì khéo léo giữ được mối quan hệ hòa hảo giữa vợ cũ và vợ mới. Là một danh hài nổi tiếng miền Bắc nhưng NSƯT Công Lý lại có đường tình duyên trắc trở. Năm 2001, anh kết hôn với Thục Khuê và có con gái, đặt tên là Thục Anh, tên thường gọi ở nhà là bé Kiến. Sau khi ly hôn Thục Khuê, nam nghệ sĩ kết hôn với MC Thảo Vân vào năm 2004 và có con trai - bé Tít. Tuy nhiên cuộc hôn nhân cũng không được lâu thì cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Vợ cũ đầu tiên của Công Lý vui vẻ khi gặp vợ 3 của chồng
Thảo Vân là vợ cũ thứ 2 của Công Lý, cũng rất vui khi gặp gỡ Ngọc Hà
Cả nhà quây quần bên nhau vào rất nhiều dịp.

Bản thân Công Lý từng chia sẻ, anh cảm thấy rất vui khi 2 vợ cũ và Ngọc Hà - vợ mới của anh có mối quan hệ tốt đẹp. Minh chứng rõ ràng nhất có lẽ chính là lúc quây quần giữa vợ cũ, vợ mới và các con. Trong mỗi buổi họp mặt gia đình ở những dịp quan trọng, không khó bắt gặp khoảnh khắc tất cả mọi người chụp ảnh chung vô cùng thoải mái và vui vẻ, ai cũng bỏ qua chuyện cũ và hướng tới một cuộc sống tươi đẹp, bình yên và tốt nhất cho con cái trong tương lai.

Nhiều người ngưỡng mộ Công Lý vì mối quan hệ giữa 2 vợ cũ với vợ mới của anh quá hòa thuận

Nguồn: Tổng hợp