Visual 'tam giác quỷ' đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6

Bộ ba visual V – Jin – Jung Kook khiến các fan “đau tim" trước nhan sắc hoàn hảo qua những hình ảnh được Rolling Stone ‘nhá hàng’.

BTS vừa vinh dự trở thành nghệ sỹ châu Á đầu tiên được lên bìa của tạp chí danh tiếng Rolling Stone trong 54 năm lịch sử thành lập của họ.

Tháng 6 này, BTS sẽ có mặt trên trang bìa của Rolling Stone và đi kèm bài phỏng vấn đặc biệt của từng thành viên.

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 1
Rolling Stone công bố gương mặt trang bìa của ấn phẩm tháng 6 là BTS

Trong video hậu trường vừa được tạp chí này tung ra, bộ ba ‘tam giác quỷ’ V – Jin – Jung Kook đang khiến các fan “ôm tim" trước vẻ ngoài hoàn hảo. Khi đứng gần nhau, ba chàng được ví như những “hoàng tử" vô cùng tỏa sáng.

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 2
V – Jin – Jung Kook

Nếu như V khiến fan tan chảy nhờ góc nghiêng đầy nam tính với đường chân mày rậm, sống mũi cao thì Jin cũng gây ấn tượng với mái tóc vuốt ngược lãng tử. Đỉnh nhất là vẻ ngoài lãng tử, “bad boy", ngũ quan sắc nét của em út Jung Kook.

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 3
Cận cảnh khuôn mặt cuốn hút của V trong ảnh bìa tạp chí.

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 4
Góc nghiêng với sống mũi thần thánh

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 5
Tổ hợp nhan sắc của V – Jin cũng là “cực phẩm"

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 6
Mái tóc vuốt ngược của Jin bỗng gây sốt vì quá giống hoàng tử

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 7
Gương mặt điển trai, ngũ quan sắc nét của chàng em út BTS

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 8Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 9Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 10

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 11
Lúc cần thì cute phô mai que như này!

BTS – Rolling Stone

Các thành viên khác của BTS cũng đầy thần thái trong ảnh bìa nhá hàng. Ngoại hình và khí chất hoàn hảo của các chàng trai nhà Big Hit thực sự gây sốt.

Visual tam giác quỷ đỉnh cao của BTS trong ấn phẩm tháng 6 - Ảnh 12

Mới đây, BTS cũng đã tung teaser comeback cho single ‘Butter . Những từ khoá về Butter và ảnh teaser của BTS nhanh chóng thống trị Twitter. Single tiếng Anh thứ 2 của BTS sau Dynamite, sẽ phát hành vào 21/5 tới.

BTS, hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công ty Big Hit Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. Các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Khởi đầu là một nhóm hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này đã phát triển bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ năm 2016, BTS nổi tiếng vượt ra khỏi Kpop, đật được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín.

Nguồn: Tổng hợp