Vĩnh Thụy gửi vòng hoa viếng Chí Tài

Vĩnh Thụy gửi vòng hoa viếng Chí Tài ở tang lễ, xót xa khi đọc lời nhắn gửi: "Như một lời chia tay, em Vĩnh Thụy kính viếng".

Nam danh hài Chí Tài ra đi là nỗi mất mát lớn với nền nghệ thuật nước nhà cũng như để lại nỗi đau xót, tiếc thương trong lòng bạn bè nghệ sĩ, và hàng triệu người hâm mộ. Tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ diễn ra từ 7h45 đến 16h00 ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Cáo phó cố nghệ sĩ Trí Tài.

Các nghệ sĩ, người hâm mộ thăm viếng từ 10h00 đến 16h00, sau đó thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để đưa sang Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.

Cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh Vĩnh Thụy gửi vòng hoa viếng Chí Tài, bên trên có dòng chữ nhắn gửi: "Như một lời chia tay, em Vĩnh Thụy kính viếng". Được biết, ngay trong buổi tối hay tin Chí Tài qua đời, siêu mẫu Vĩnh Thụy cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã đến Trung tâm pháp y để nhìn mặt đàn anh lần cuối.

Vĩnh Thụy gửi vòng hoa viếng Chí Tài.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy xót xa viết trên trang cá nhân tưởng nhớ người anh tài ba được mọi người vô cùng yêu mến: "May mắn trong cuộc đời là được gặp gỡ và được anh chỉ dạy trong những lần làm việc cùng anh. Anh nghỉ ngơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ về anh, người đàn ông tài năng và luôn mang nụ cười đến cho mọi người".

Đôi mắt buồn bã của Vĩnh Thụy khi đến nhìn mặt đàn anh lần cuối.
Chiều 9/12, khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột mất, Hoài Linh không dám tin là sự thật. Ngay sau đó, anh cùng vài đồng nghiệp đến bệnh viện ở quận Phú Nhuận, TP HCM, để lo hậu sự cho Chí Tài. Anh cho biết xem Chí Tài như tri kỷ, như anh ruột. Hơn 20 năm đồng hành, cả hai chưa một lần cãi nhau, chưa làm điều gì buồn lòng nhau. Hoài Linh nói: "Đời tôi không dễ gì tìm được người bạn như anh ấy".

Nguồn tổng hợp