Việt Hương tức tốc đưa nghệ sĩ Phương Thảo vào bệnh viện điều trị Covid

Hành động của nữ danh hài Việt Hương đối với đồng nghiệp khiến mọi người vô cùng xúc động, dành nhiều lời cảm ơn.

Thời gian qua Việt Hương đã rất nhiều lần kịp thời hỗ trợ người dân và cả người thân của sao Việt đi cấp cứu, lo hậu sự cho người mất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này. Mới đây, Việt Hương đã trực tiếp đưa nghệ sĩ Phương Thảo đang điều trị Covid trở nặng từ bệnh viện Dã Chiến đến bệnh viện Nhiệt Đới.

Do tình hình sức khỏe chuyển biến nặng, gia đình nghệ sĩ cầu cứu Việt Hương chuyển bà sang bệnh viện Nhiệt Đới

Sáng 15/9, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo bất ngờ cầu cứu giới văn nghệ sĩ, bạn bè giúp đỡ khi chị nguy kịch vì Covid-19. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Vừa qua, soạn giả Trần Đại Phú cho biết ông nhận được điện thoại của con trai Phương Thảo báo tình hình. Sau khi nhận tin, Việt Hương đã đến giúp Phương Thảo chuyển vào Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để điều trị.

Trước đó Phương Thảo được chăm sóc tại Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức nhưng sức khỏe ngày càng yếu nên được khuyên chuyển lên tuyến trên với đầy đủ thiết bị y tế hơn. Hành động của Việt Hương khiến nhiều người cảm kích. Không phải ai cũng can đảm tiếp xúc với F0, còn giúp đối phương di chuyển đến bệnh viện tuyến trên.

Nghệ sĩ Phương Thảo mắc Covid đang chuyển nặng

Nghệ sĩ Phương Thảo là con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng (cháu ngoại NSND Ba Du). Sau khi cha mẹ ly hôn, cô được NSND Ba Du nuôi dạy và cho theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức vào năm 1980.

Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khoá với các nghệ sĩ như Kim Tử Long, Tô Châu, Thuỳ Trang… Sau đó cô đầu quân về Đoàn Văn Công TP và ghi dấu ấn với khán giả qua các vai đào ba trong những vở như: Tiếng sáo đêm trăngHoa độc trong vườnNàng Hai Bến NghéTiếng sóng Rạch Rầm

Khán giả ngưỡng mộ tinh thần dũng cảm của nghệ sĩ

Được biết, ngoài nghệ sĩ Phương Thảo, Việt Hương từng đưa ca sĩ Phi Nhung chuyển viện và giúp Bình Tinh đưa tro cốt của nghệ sĩ Bạch Mai về chùa Giác Nguyên. Trên trang cá nhân, người thân của NS Bình Tinh chia sẻ: “Chuyến xe chở bình oxy 0 đồng của Việt Hương đã chở hài cốt của mẹ Bạch Mai về nhà của Bình Tinh nằm trên đường Cô Giang (Quận 1) để thăm nhà, thăm Đình Nhơn Hòa, lạy Phật, lạy Tổ, lạy Ông Bà Tổ Tiên. Nhìn thấy hình ảnh này, Việt Hương quá xúc động đã không cầm được nước mắt”.

Việt Hương từng giúp gia đình Bình Tinh đưa tro cốt nghệ sĩ Bạch Mai về nơi an nghỉ cuối cùng

Nguồn: Tổng hợp