Việt Hương lên tiếng khi bà con trách nhắn tin nhờ giúp mà không phản hồi

Việt Hương cho biết cô nhận được rất nhiều tin nhắn cầu cứu của bà con nhưng cô không thể phản hồi. Nữ nghệ sĩ cũng nói rõ cách từ thiện của ê kíp. 

Tình hình bệnh tại TP.HCM ngày càng phức tạp khi số ca nhiễm ngày càng tăng cao. Với việc dịch bệnh kéo dài đã khiến cho những người lao động thu nhập thấp gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó nhiều sao Việt đã chung tay làm việc thiện nguyện để bà con vượt qua khó khăn. Trên trang cá nhân nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải hình ảnh cô cùng ê kíp đã trao tận tay thực phẩm cho bà con.

Quảng cáo
Những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, Việt Hương đã nhanh chóng lên kế hoạch giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã chỉ trích nữ danh hài không phản hồi tin nhắn của bà con đang khó khăn cần giúp đỡ. Ngay lập tức, nghệ sĩ đã giải thích rõ. Việt Hương cho biết ê kíp của cô không trả lời inbox với số lượng nhiều. Cô cũng bận không có thời gian để phản hồi từng tin nhắn của bà con. Thay vào đó, bà con nào cần hỗ trợ hãy để lại điạ chỉ, số điện thoại trên bình luận Facebook của cô, ê kíp sẽ tổng hợp lại và trực tiếp đến trao thực phẩm.

Việt Hương nói rõ về cách từ thiện của ê kíp: "Hương có ghi rõ là không trả lời inbox cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm, nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai inbox đừng buồn giận, la rầy Hương. Thông cảm cho ê kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền".

Việt Huơng lên tiếng khi bà con trách móc nhắn tin nhờ giúp mà không phản hồi
Nghệ sĩ mong bà con thông cảm cho cách làm từ thiện này

Trước đó Việt Hương cũng lên tiếng cực gắt khi bị nghi làm từ thiện để kinh doanh: "Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?".

Nữ danh hài đáp trả: "Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa, một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ."

Việt Hương nhiều lần lên tiếng về ồn ào từ thiện

Tấm lòng của Việt Hương nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cảm ơn của khán giả. Dù cũng gặp nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh mang lại, thế nhưng Việt Hương vẫn mong muốn lan tỏa tình yêu thương cùng năng lượng tích cực tới khán giả và cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp