Việt Hương được thừa hưởng 2 tài sản quan trọng của NS Chí Tài

Nhận lời nhờ vả của vợ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan, Việt Hương đã sang nhà cũ của nam danh hài dọn dẹp giúp.

Vào ngày 14/2, vợ cố danh hài Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để sắp xếp những chuyện liên quan đến chồng, đặc biệt là căn nhà cũ còn để lại của ông.

Là người em thân thiết của Chí Tài, Việt Hương đã mời chị Bé Heo sang nhà ăn cơm thân mật. Đáng chú ý, nữ danh hài khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ chuyện ăn uống giống nhau giữa ca sĩ Phương Loan và người chồng quá cố: ‘Chị cũng ăn y chang anh, hết tô canh khoai mỡ. Hai chị em chào cả nhà. Thương".

Bà xã Chí Tài đến nhà Việt Hương dùng cơm ngay sau khi về Việt Nam thu xếp những công việc cuối cùng liên quan đến chồng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương khoe hình ảnh đến nhà cũ của cố danh hài Chí Tài để dọn dẹp giúp bà xã của ông. Nữ danh hài xúc động khi nhìn lại loạt di vật của đàn anh.

Điều đập vào mắt khán giả không phải là tài sản triệu đô hay những món đồ quá đắt tiền mà là loạt bằng khen, cúp lưu niệm… trong suốt những năm cố danh hài tích cực miệt mài hoạt động nghệ thuật. Đây là bằng chứng cho những cống hiến không mệt mỏi của ông khiến khán giả không khỏi xúc động.

Việt Hương đến nhà Chí Tài dọn dẹp và phát hiện ‘khối tài sản" kếch xù
Việt Hương hài hước tiết lộ được thừa hưởng 2 tài sản quý giá của đàn anh quá cố

Trong số đó, Việt Hương tiết lộ được thừa hưởng hai tài sản hiếm có khó tìm của Chí Tài: ‘Qua dọn phụ nhà anh cả ngày, được thừa hưởng tài sản 2 thứ quan trọng kkk. Đem về nhà, đưa vào chung kệ của bé Hương luôn hé anh!". Đó là chiếc cúp và bằng khen mà danh hài Chí Tài đạt được tại Liên hoan Sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012.

Dù danh hài Chí Tài đã ra đi hơn một năm nhưng sự thương nhớ và tình cảm quý mến tôn trọng ông vẫn mãi ở trong lòng các bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Hành động giữ kỉ vật của Việt Hương cũng thể hiện sự trân quý dành cho đàn anh thân thiết.