Việt Hương đòi xử antifan tận nhà khi con bị chê không sõi tiếng Việt

Danh hài Việt Hương đòi đến nhà xử antifan khi con gái sống bên Mỹ của cô bị chê về cách phát âm tiếng Việt và phong cách ăn mặc.

Mới đây, Việt Hương đã đăng tải đoạn quay cô con gái Elyza của cô đội nón lá, ngồi bệt dưới sàn nhà và rao bán trái cây đầy vui vẻ, dễ thương. Rất nhiều người đã dành những lời khen cho sự duyên dáng, đáng yêu của bé. Tuy nhiên, có 1 vào bình luận tiêu cực, chê bai con gái của cô khi nói tiếng Việt rành rọt. Ngoài ra, bé còn bị "dòm ngó" cả trang phục đang mặc.

Quảng cáo

Đoạn quay của con gái Việt Hương được cô chia sẻ lên Facebook

Elyza rất dễ thương khi ngồi rao bán hoa quả

Sau khi đọc được những bình luận này, Việt Hương đòi xử antifan ngay lập tức và tỏ ra vô cùng bức xúc. Việt Hương vốn là người thẳng tính nên đã không ngần ngại đối đáp lại ngay: "Nói tôi sao cũng được, lập trang ảo nói con tôi là tôi tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là tôi mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ hai là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường. Ổi và hồng tôi bày vui, lý do trồng được chỉ tặng mọi người chưa bán cho ai, nên đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết! Dám viết dám để địa chỉ thật, mình tới nhà thăm tí, tính tôi nói được là làm được!".

Việt Hương bức xúc khi con gái bị chê
Là người thẳng tính, Việt Hương đòi xử antifan rất nhiều lần rồi

Có thể thấy Việt Hương rất bức xúc khi con gái bị lôi ra chê bai những điều không đúng sự thật. Cô sẵn sàng tìm đến tận nhà antifan để xử lý nếu như dám để địa chỉ thật, thay vì phải dùng nick ảo để đi bình luận dìm hàng trẻ con.

Nhiều người bênh vực con gái Việt Hương

Rất nhiều người đồng tình khi Việt Hương đòi xử antifan như vậy. Bên cạnh đó các ý kiến đều cho rằng bé Elyza sinh sống ở Mỹ, nói tiếng Việt được như vậy là quá ổn rồi, không thể chê được điểm nào nữa. Hơn nữa, trẻ con mặc quần short như vậy là bình thường, đừng nên soi mói quá đà để rước nghiệp vào thân.

Chồng và con Việt Hương sống ở Mỹ, riêng cô vẫn sống ở Việt Nam và thỉnh thoảng sang thăm chồng con.

Đôi nét về Việt Hương

Việt Hương sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi ba mẹ chia tay, Việt Hương đã trải qua những ngày tháng buồn nhất của cuộc đời vì thiếu vắng tình thương đầy đủ của gia đình. Để có tiền phụ giúp mẹ, Việt Hương phải trải qua rất nhiều công việc. Cô nhận show đi hát ở nhà hàng, quán ăn. Không chỉ đi hát, cô còn nhận làm cả những công việc lao động vất vả để kiếm tiền.

Việt Hương lấy chồng lần đầu tiên vào năm 23 tuổi. Khi đó, cô chỉ biết tập trung để kiếm tiền mà không hề quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Sau khi chia tay nhau, cô đã kết hôn lần hai với nghệ sĩ Hoài Phương. Hiện tại chồng và con cô sống ở Mỹ, trong khi Việt Hương vẫn sống chủ yếu ở Việt Nam để tiện hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: FBNV