Việt Hương bức xúc đáp trả khi ông xã bị chê 'khùng'

Thấy ông xã Hoài Phương bị cư dân mạng dè bỉu, chê bai tiêu cực, danh hài Việt Hương bức xúc đáp trả khiến người kia cứng họng.

Sau thời gian dài định cư tại Mỹ, nhạc sỹ Hoài Phương - ông xã nữ danh hài Việt Hương quyết định đưa con gái về Việt Nam định cư để đoàn tụ với vợ. Một nhà ba người bắt đầu cuộc sống mới hạnh phúc bên nhau và nhanh chóng hòa nhập. Hai vợ chồng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào làm nức lòng người hâm mộ.

Mới đây, Việt Hương khoảnh khắc ông xã hát karaoke và còn trêu "giới tính linh hoạt" khiến fans được phen cười ngất.

Nhạc sĩ Hoài Phương thể hiện ca khúc Tàu Anh Qua Núi theo phong cách hài hước. Nam nghệ sĩ khoe chất giọng giả thanh cao vút khiến Việt Hương phải nhận định ông xã thỉnh thoảng cũng "giới tính linh hoạt" và "xàm chút" để mang niềm vui đến cho khán giả trong mùa dịch.

Màn biểu diễn của Hoài Phương nhanh chóng thu về nhiều lượt tương tác và bình luận. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, không ít khán giả khó tính cho rằng nhạc sĩ đang 'làm lố' và thậm chí còn có người nói anh "nhìn y chang khùng".

Trước lời lẽ có phần khiếm nhã, kém duyên, Việt Hương bức xúc đáp trả. Nữ danh hài không trả lời gay gắt mà cao tay chọn cách xử lý cực kỳ sâu cay: "Chị chắc là lúc viết những chữ này là chị tỉnh đúng không?".

Pha phản dame cực gắt của Việt Hương khiến fans đồng tình và bội phục.

Nữ nghệ sĩ sẵn sàng xù lông bảo vệ ông xã.

Hoài Phương hiện đã về Việt Nam định cư.

Chia sẻ lý do về Việt Nam định cư, Hoài Phương cho biết anh đã được bà xã ‘rủ’ từ lâu nhưng vẫn nấn ná vì đã quen với cuộc sống bên Mỹ. Tuy nhiên, sau sự ra đi của một loạt bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Chí Tài, Vân Quang Long, anh nhận ra sự vô thường của cuộc sống và muốn trở về bên người thân, cha mẹ già.

Thông tin về nhạc sĩ Hoài Phương

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh sớm thể hiện năng khiếu âm nhạc và được bồi dưỡng từ khi mới lên 6 tuổi. Vào năm 1989, Hoài Phương đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Thời sinh viên, anh từng lập nhóm nhạc với Bằng Kiều, sau khi nhóm tan rã thì sang Mỹ du học rồi định cư luôn từ đó. Đến năm 2005, Hoài Phương kết hôn với Việt Hương.

Nguồn: Tổng hợp