Lê Hoàng (The Men) thay đổi tính nết, không động chạm đến vợ, Việt Huê nghi ngờ có bồ nhí?

"Ngày nào Lê Hoàng cũng đi từ 6 giờ sáng tới 5 giờ chiều mới về. Thường thì toàn nằm tâm sự đến 1-2 giờ với vợ. Còn nay thì 10-11 giờ lăn quay ra ngủ".

Lê Hoàng (The Men) được nhiều người mến mộ bởi anh có giọng hát hay, ngoại hình cực điển trai. Nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp là hot girl kiêm diễn viên Việt Huê. Cặp đôi yêu nhau từ năm 2011 và hiện đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh.

Mới đây, Việt Huê cho biết Lê Hoàng dạo này khó tính, cộc cằn đôi lúc không quan tâm vợ, ngày nào anh cũng đi từ 6 giờ sáng tới 5 giờ chiều mới về. Bình thường đến tối hay nằm tâm sự đến 1-2 giờ với vợ. Còn nay thì 10-11 giờ lăn quay ra ngủ. Người đẹp suýt nghĩ chồng có bồ nhí nhưng sự thật Lê Hoàng đang dành hết tâm huyết vào ngôi nhà để kịp tặng vợ vào ngày sinh nhật.

Gia đình hạnh phúc của Lê Hoàng (The Men) - Việt Huê.
Yêu và sống chung với nhau đã hơn 10 năm, Việt Huê cho biết cả hai luôn biết cách dung hòa mọi thứ để tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười.

Việt Huê tâm sự trên trang cá nhân của mình rằng: "Người đàn ông tỉ mỉ, cầu toàn nhất em từng gặp. Dạo này thấy chồng thay đổi, cộc cằn, khó tính, tưởng có mén nhí nào bên ngoài. Ngày nào cũng đi từ 6 giờ sáng tới 5 giờ chiều mới về. Thường thì toàn nằm tâm sự đến 1 -2 giờ với vợ. Còn nay thì 10-11 giờ lăn quay ra ngủ. Vợ thức kệ vợ luôn. Nên vợ đôi lúc cũng máu chó nổi lên vì không được quan tâm như trước.

Qua kiểm tra bất ngờ, thấy chồng đi lên đi xuống kiểm tra tiến độ xây. Từ nhà nhỏ đến nhà lớn đều 1 tay chồng xây dựng. Mấy nhà trước có ba chồng hỗ trợ còn nhà này 1 mình chồng thầu hết. Hỏi sao không giao cho người khác làm thì kêu sẽ không được như ý.Và đúng là cái gì của mình mà mình không làm thì ai trách nhiệm với mình.

Đúng là khi mình không trong hoàn cảnh người khác sẽ không thể thấu hiểu được. Vợ chồng nào cũng sẽ có những lúc cơm không lành canh không ngọt. Nhưng hãy cố gắng tìm hiểu và đặt mình trong vị trí của nhau. Qua 1 vài buổi thôi đã nóng điên người. Huống hồ gì cả năm nay... Chưa kể tự thầu từng vật liệu cho tới nội thất.Chồng không đi làm kinh doanh thì thiệt là phí.

Xin lỗi chồng vì đôi lúc nói chuyện cọc cằn vs chồng. Vợ sẽ thay đổi. Trong vòng 5 năm mà đổi hết 4 căn nhà. Ở chưa nóng đít lại sang nhà mới. Chỉ mong nhà này ở được 5 năm. Nhà bự thì ai cũng thích nhưng vợ mong gia đình hạnh phúc hơn. Nên xong cái này mình nghĩ dưỡng vài năm nha chồng.

Biết chồng làm cho kịp tiến độ sinh nhật vợ nên gấp rút nhưng không cần nha chồng. Sinh nhật vợ cả nhà bên cạnh là được rồi nên chồng cố gắng đừng hối mọi người.Quan trọng nhất là sức khoẻ. Thương chồng".

Ngôi nhà mới của vợ chồng Lê Hoàng đang trong quá trình hoàn thiện.
Lê Hoàng tự tay kiểm tra tiến độ xây dựng nhà mới.
Anh hi vọng nhà mới sẽ làm xong đúng dịp sinh nhật Việt Huê.
Vì ngôi nhà, nam ca sĩ 6h sáng ra khỏi nhà, tối muộn mới về.
 
Biết được điều này, Việt Huê xúc động với tấm lòng của chồng mình.

L.T.A