Việt Huê khoe nhà mới chồng xây cho, chưa ở "nóng mông" đã có người hỏi mua vì đẹp quá

Trước đó, người đẹp còn nghi ngờ chồng "có bồ nhí" vì suốt ngày đi đêm về hôm, không ngờ thành quả sau bao ngày vất vả lại đẹp như vậy.

Mới đây, Việt Huê đã chia sẻ hình ảnh biệt thự mới toanh của vợ chồng cô trên trang cá nhân khiến khán giả trầm trồ. Bà xã Lê Hoàng cho biết gia đình cô đã dọn vào ở được 2 tháng nhưng bây giờ mới tiện khoe.

Việt Huê khoe biệt thự chồng mới xây xong

Việt Huê hóm hỉnh cho biết căn nhà do chồng cô tự tay chỉ đạo hoàn thành từng bước rất đẹp và thoáng mát, có cả hồ cá trong hiên nhà. Người đẹp chia sẻ căn biệt thự là tâm huyết lớn của chồng cô, vì làm nhà mà Lê Hoàng sụt hẳn 10 kg.

Vì làm nhà mà Lê Hoàng sụt mất 10kg

Tuy nhiên, ở chưa "nóng đít" thì đã có người hỏi mua vì nhà quá đẹp. Việt Huê nài nỉ chồng đừng bán, để cho cô ở thêm vài năm. Không biết liệu Lê Hoàng có đồng ý không?

Việt Huê lo chồng sẽ bán nhà vì cô ở chưa nóng đã có người hỏi mua

Hồi tháng 2/2020, Việt Huê than thở trên trang cá nhân rằng chồng cô suốt ngày đi sớm về khuya, không còn tâm sự với vợ hay quan tâm nhau nên cô nghi ngờ chồng đi 'ăn vụng'.

Tuy nhiên, sau khi điều tra thì té ra "anh bận đi xây nhà cho kịp sinh nhật vợ". Lê Hoàng bù đầu với căn nhà đang xây dở, ngày nào cũng phải tới kiểm tra tiến độ, vì một mình thầu hết nên nam ca sỹ có phần kiệt sức.

Việt Huê từng lo chồng có bồ nhí khi anh bận rộn với công trình nhưng thấy chồng đen thui lại lo lắng

Khi hiểu ra vấn đề, Việt Huê rất thương chồng. Tiện thể cô cũng khoe luôn dinh thự mới sắp xây xong, là thành quả lao động của hai vợ chồng thời gian qua. Theo lời Việt Huê, Lê Hoàng cố hoàn thành biệt thự để kịp khánh thành đúng dịp sinh nhật cô.

Lê Hoàng cố hoàn thành xong biệt thự kịp sinh nhật vợ
Căn nhà lúc chưa hoàn thiện xong
Lê Hoàng đổ rất nhiều tâm huyết và tiền bạc

Việt Huê và Lê Hoàng đã ở bên nhau từ năm 2011, sinh 2 nhóc tỳ xinh xắn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Dù vậy, cặp đôi rất gắn bó và yêu thương nhau. Nếu như Việt Huê là người vợ đảm đang, biết chăm lo cho chồng con và tích cực buôn bán thì Lê Hoàng lại rất chăm chỉ chạy show, kinh doanh để làm giàu. Người hâm mộ mong chờ cả hai sẽ sớm tính đến chuyện cưới xin để mọi người tới chung vui.

Gia đình Việt Huê đã chuyển vào ở 2 tháng trong nhà mới.

Thu Hà