Việt Huê kể chuyện con trai út hay cáu gắt, không nói chuyện

Bà xã Lê Hoàng quan niệm "tiền nhiều cũng không mua được tuổi thơ của con" nên 2 vợ chồng đã rút kinh nghiệm trong cách dạy con.

Ít phô trương nhưng vợ chồng Lê Hoàng - Việt Huê chính là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz. Đã gắn bó với nhau gần 1 thập kỉ nhưng tình cảm của cả 2 vẫn mặn nồng, ngày càng viên mãn với 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, thành viên The Men còn xây biệt thự mặt phố sang trọng 7 tầng, rộng 1000m2, có giá tới 40 tỷ đồng để tạo không gian tiện nghi, hiện đại nhất cho vợ con sinh sống. Nhà gần trường học nên Lê Hoàng đảm nhận đưa đón con đi học. Trong khi bà xã Việt Huê, dù bận rộn kinh doanh, vẫn cố gắng sắp xếp thời gian nấu ăn cho gia đình.

Những tưởng hạnh phúc là thế nhưng ít ai biết, Việt Huê - Lê Hoàng cũng từng có khoảng thời gian khủng hoảng, ấy là khi con trai thứ 2 không chịu hòa nhập với mọi người xung quanh.

Trên trang cá nhân, Việt Huê tâm sự: "Lúc có bé đầu, chồng đi làm liên tục thời nhưng gian rảnh dành cho gia đình nên Chip cũng lớn lên trong vòng tay ba mẹ. Chip sôi nổi, hoạt bát và khá hướng ngoại.

Khi có bé thứ 2 cũng là lúc mẹ bắt đầu khởi nghiệp. Hy mới 3 tháng phải nhờ bà ngoại trông đến 8 tháng lại tiếp tục ở vs dú đến 2 tuổi. Cả ba và mẹ đều quá bận rộn em hầu như chỉ tiếp xúc với dú nên hình thành tính cách hướng nội, không thích giao tiếp, không thích chơi với  ai kể cả ba mẹ hay anh Hai.

Đến năm 2 tuổi hơn tí, tôi cảm nhận rõ ràng bé không phải chậm phát triển nhưng gần như thu người lại dù đông người. Hy không chịu nói chuyện với ai, ai hỏi gì cũng không trả lời, thường hay cáu giận.

Sau nhiều lần trao đổi với chồng, nếu tiếp tục tình trạng này có thể mình sẽ không gần gũi được với con. Vì vậy, mình quyết định cho dú nghỉ để cả 2 có trách nhiệm hơn với con. Khi bạn chăm sóc con, cùng con trải qua mỗi ngày dù giàu có hay nghèo khổ thì con cũng sẽ cảm nhận được tình thương của mình dành cho con.

Đến nay con gần 4 tuổi. Tôi thấy quyết định mình hoàn toàn đúng đắn. Con chia sẻ nhiều hơn, con nói nhiều hơn. Con có thể giao tiếp với mọi người. Và, bạn muốn con trở thành người như thế nào thì bản thân bạn phải hoàn thiện mình như thế đó để con noi theo.

Ở đây tôi không đổ trách nhiệm cho ai cả. Lỗi lớn nhất là nằm ở chính bản thân mình nên bản thân mình phải thay đổi trước khi quá muộn".

"Đây là gia đình tôi. Ngoại trừ những lúc trong toilet thì đa phần thời gian còn lại cả nhà đều quây quần bên nhau", Việt Huê khoe hôn nhân hạnh phúc.
Mẹ hotgirl cũng tư vấn cách nuôi dạy con cái với CDM, cho thấy cô cực kì tâm lý, hiểu biết.
Đại gia đình hạnh phúc nhà Lê Hoàng - Việt Huê.

Lê Hoàng cũng chứng minh mình là ông bố mẫu mực, cực kì yêu thương, chiều chuộng và được con quấn quýt:

Alex