Việt Anh khoe cơ bắp cường tráng nhưng bị bạn thân bóc mẽ

Sau một thời gian chăm chỉ tập luyện, nam diễn viên Việt Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn và thân hình cường tráng như người mẫu.

Là một trong những nam thần hàng đầu của màn ảnh nhỏ phía Bắc, diễn viên Việt Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm và gương mặt điển trai. Từng có thời gian vướng ồn ào dao kéo nhưng không thể phủ nhận, anh vẫn là quý ông hào hoa trong mắt bao người hâm mộ.

Quảng cáo

Gần đây, Việt Anh chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể lực và hoàn thiện thể hình. Trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh, nam diễn viên vẫn duy trì việc tập luyện tại nhà và thường xuyên khoe khéo 'thành quả' vóc dáng lên trang cá nhân.

Việt Anh khoe cơ bắp rắn chắc và nam tính trong bức ảnh nâng tạ.
Những múi cơ cuồn cuộn cùng hình thể vạm vỡ của nam diễn viên khiến nhiều người trầm trồ.

Việt Anh chia sẻ: "Thể dục là rất tốt và cần thiết nhưng thời điểm này chúng ta nên tập ở nhà để an toàn cho xã hội và đỡ vất vả cho lực lượng chống dịch, cơ bản cũng là yêu nước bà con nhé".

Trước đó, Việt Anh thường xuyên đến phòng gym rèn luyện.
Body 6 múi của nam diễn viên

Thế nhưng, khi Việt Anh khoe cơ bắp, anh lại bị hội bạn thân nào vào tố "sống ảo" không trượt phát nào. Theo đó, ở phần bình luận, một người bạn thân của Việt Anh đã công khai bóc mẽ nam diễn viên bằng việc tung ngay clip hậu trường một buổi thể dục của anh: "Sự thật nó luôn phũ phàng và trần trụi" - người bạn này nói.

Trong clip được bạn thân của Việt Anh chia sẻ, nam diễn viên lộ body màu mỡ và có phần mũm mĩm, khác hẳn với bức ảnh cơ bắp cuồn cuộn mà anh vừa khoe. Không để fans hoang mang, Việt Anh lập tức đính chính rằng, thực tế clip này đã được quay từ rất lâu: "10 năm rồi ông vẫn giữ clip này tôi chịu ông đấy".

Ở tuổi 40, tài tử phim Người phán xử chăm chỉ tập luyện thể thao giữ gìn vóc dáng và sức khoẻ.

Việt Anh vừa được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

Nguồn: Tổng hợp