Viên Minh liên tục hóng tin khi phải xa Công Phượng

Mới sinh xong mà phải xa chồng, Viên Minh liên tục vào Facebook của VFF để hóng hình ảnh, video cũng như tin tức về Công Phượng.

Ngày 10/9 vừa qua, Công Phượng đã hội quân trở lại cùng các đồng đội khiến khán giả vô cùng vui mừng. Có lẽ đây là khoảng thời gian đặc biệt nhất với cầu thủ mang áo số 10 bởi bà xã Viên Minh của anh vừa mới sinh con đầu lòng. Chắc hẳn Công Phượng rất lo lắng vì không thể ở cạnh vợ và cùng chăm sóc con nhỏ.

Công Phượng đón con đầu lòng cách đây không lâu

Đối với Viên Minh, đây cũng là khoảng thời gian đầu khó khăn khi mới sinh con xong đã phải xa chồng. Tuy nhiên, thay vì ủ dột thì bà xã Công Phượng liên tục vào trang Facebook của VFF để hóng các hình ảnh, clip tập luyện và tin tức về ông xã. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên để lại comment nữa!

Viên Minh tích cực xinh ảnh chồng
Có vẻ cô nàng đang rất nhớ ông xã
Những hình luận của Viên Minh khiến mọi người phì cười

Cụ thể, chiều 21/9 vừa qua, VFF đã phát trực tiếp buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Đáng chú ý là Viên Minh cũng vào xem và còn để lại comment ngỏ ý muốn VFF quay tập trung vào chồng để mình tiện… ngắm. “Quay Công Phúng đi ạ”, mẹ bỉm sữa bày tỏ. Chưa hết, Viên Minh còn hài hước muốn xin ảnh “full HD không che” của chồng. Loạt động thái của bà xã Công Phượng sau tròn 1 tháng sinh con khiến người hâm mộ thích thú.

Và đây là những hình ảnh tập luyện của Công Phượng, có lẽ Viên Minh đã được ngắm thỏa thích

Ngày 18/8 vừa qua, Công Phượng xác nhận Viên Minh đã sinh em bé. Đây là lần đầu tiên tiền đạo xứ Nghệ công khai đề cập đến chuyện bà xã có con. Trước đó, mọi thông tin việc Viên Minh mang bầu đều được cặp đôi giữ kín. Theo chia sẻ của học trò thầy Park, bà xã anh sinh sớm hơn ngày dự kiến nhưng với sự giúp đỡ tận tình của các y bác sĩ, Viên Minh đã vượt cạn thành công. Hiện nhóc tỳ vẫn chưa được cặp đôi cho lộ diện.

Viên Minh sống rất kín tiếng.

Nguồn: Tổng hợp