Video: Bò mang thai liên tục quỳ gối không chịu tới lò mổ

Cảm nhận được việc mình sắp bị đưa tới lò mổ, con bò đang mang thai đã liên tục quỳ gối cầu xin. Dù cho bị lôi tới mức nào nó cũng không chịu di chuyển.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một con bò cái đang mang thai liên tục quỳ gối xuống không chịu đi tới lò mổ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết những hình ảnh này đều được ghi tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Sau khi đoạn video xúc động được chia sẻ trên trang Weibo của Trung Quốc nó đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hình ảnh con bò cái mang thai bị dắt tới lò mổ đã quỳ gối xuống không đi đã khiến nhiều người cảm động.

Theo như lời kể của người dân chứng kiến, con bò này dường như cảm nhận được việc mình đang bị đưa tới lò mổ. Chính bởi thế mà nó đã quỳ 2 chân trước để cầu xin, không chịu di chuyển. Mắt của nó dần như trở nên đỏ hoe, ướt nhẹp vì nước mắt. Chẳng những vậy, còn bò này còn liên tục kêu gào dù cho nhiều người kéo đi nó cũng không đứng lên.

Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã chung tay quyên góp tiền để bảo vệ con bò mang thai kia. Tổng số tiền quyên góp lên tới hơn 2.900USD.

Hình ảnh con bò mang thai quỳ gối cầu xin tha mạng đã khiến nhiều người cảm động.

Họ đã mua lại con bò mang thai. Sau đó con bò may mắn này đã được đưa tới một ngôi đền tại Tân Thị. Đây sẽ là nơi mà hai mẹ con sẽ được chăm sóc chu đáo.

Câu chuyện về cô bò này đã khiến nhiều người xúc động. Nhiều người cũng bày tỏ lòng thương cảm của mình. Họ cho rằng động vật cũng là sinh vật có linh hồn, thế mới biết tình mẫu tử thiêng liêng như nào.

Tổng hợp