Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành

Chỉ với 5-6 triệu đồng, cô bạn Gấu (sinh sống và làm việc tại Hà Nội) vi vu cả 2 tỉnh Ninh Thuận – Bình Thuận sang – xịn không thua ai.

Nằm ở khu vực phía Nam với dải cát trắng và những bãi biển xinh đẹp, Ninh Thuận – Bình Thuận luôn là điểm đến được giới trẻ lựa chọn mỗi lần “cuồng chân". Cô bạn tên Nguyễn Phương Hảo (biệt danh Gấu, sinh sống và làm việc tại Hà Nội) cũng là một người đam mê “xê dịch" đã có chuyến du lịch 5N4Đ tại 2 địa điểm này và “gom" về cho mình những trải nghiệm đáng quý.

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 1

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 2

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 3
Cesar homestay

Ghé cả 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận trong cùng một chặng đường du lịch, cô bạn Gấu chia sẻ kinh nghiệm “xương máu", lưu ý với mọi người nên di chuyển sớm và lên lịch trình cụ thể, rõ ràng để có thể cảm nhận vẻ đẹp, ăn uống ngon lành tại cả 2 nơi.

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 4

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 5
Bãi đá ông Địa

Ghé Bình Thuận, cô bạn Gấu lựa chọn check in tại cung đường ven biển, đồi cát Mũi Né, bãi đá Ông Địa, Cesar homestay vì phong cảnh thiên nhiên đặc biệt, gây ấn tượng sâu sắc.

Còn ở Ninh Thuận là vườn nho Thái An, hải đăng Mũi Dinh, cung đường Vĩnh Hy. Tất cả các địa điểm Gấu lựa chọn đều là những cung đường dễ tìm, không có lưu ý đặc biệt nào cả, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng ghé thăm và check in tại những nơi này.

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 6
Vườn nho Thái An

Đi từ Hà Nội vào bằng máy bay tới Sài Gòn trong đêm và di chuyển thẳng tới Phan Thiết (Bình Thuận) chơi 2 ngày, sau đó di chuyển sang Ninh Thuận. Gấu chia sẻ thêm: “Mình chơi ở Ninh Thuận 2 ngày cuối cũng chưa “thoả mãn" lắm vì cảnh ở đây thực sự rất đẹp. Lần sau nếu có thời gian dư dả hơn, chắc chắn sẽ ghé thăm nơi đây một lần nữa. Mọi người lưu ý nếu chặng về Hà Nội giống mình thì nên về sân bay Cam Ranh (Nha Trang) vì sẽ gần hơn, có thêm thời gian chơi hơn là di chuyển vào lại Sài Gòn như chặng đi".

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 7
Cung đường Vĩnh Hy

Vi vu xuyên Ninh Thuận - Bình Thuận sang chảnh như người đẹp Hà thành - Ảnh 8
Mũi Né

Với mức chi phí 5-6 triệu cho 5N4Đ tại cả 2 tỉnh như của cô bạn Gấu cũng là một tư liệu tham khảo cho hội “mê xê dịch".