VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021

Trước tin đồn Táo Quân 2021 không có sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Khánh, phía VFC đã đưa ra câu trả lời chính thức để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Những ngày gần đây, khán giả Việt hết sức vui mừng khi thông tin chương trình gặp nhau cuối năm Táo Quân được phát sóng trở lại. Táo Quân 2021 quay trở lại là một đặc sản tinh thần và được coi là quốc hồn quốc túy trong đêm Giao thừa.

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 1
Khán giả đang lo lắng NS Quốc Khánh không đóng Táo Quân năm nay

Các nghệ sĩ Việt như NSND Công Lý, Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung cũng đang rục rịch chuẩn bị cho chương trình này. Tuy nhiên, mới đây trên một Fanpage về Táo Quân đã chia sẻ thông tin rằng nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ vắng mặt trong Táo Quân 2021. Nói cách khác thì sẽ là một diễn viên khác thế vai diễn Ngọc Hoàng.

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 2

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 3

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 4

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 5
Các nghệ sỹ quen mặt với chương trình Táo Quân bận rộn chuẩn bị.

Trước thông tin khiến khán giả xôn xao này, đại diện của VFC khẳng định hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về các nghệ sĩ tham gia chương trình. Bên cạnh đó nội dung cụ thể của Táo Quân 2021 cũng chưa được thống nhất. Còn 1 số nghệ sĩ đã có buổi tập đầu tiên là chuẩn bị cho đợt ghi hình cuối tháng 1.

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 6

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 7
Sự vắng mặt của nghệ sĩ Quốc Khánh trong các buổi tập làm dấy lên tin đồn anh không tham gia Táo Quân năm nay

VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 8VFC lên tiếng trước tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Táo Quân 2021 - Ảnh 9

Với 1 năm có quá nhiều sự việc nổi cộm, khán giả đang rất mong chờ Táo Quân 2021 để ngồi nhìn lại 365 ngày đã qua, vừa để rút kinh nghiệm, vừa để thư giãn trong ngày cuối cùng của 1 năm kinh tế khó khăn.

Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) là một chương trình hài kịch châm biếm, được phát sóng vào lúc 20:00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2003, do Đài truyền hình VTV và Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC phối hợp sản xuất. Cho đến nay

Nguồn: Tổng hợp