Vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để nói chuyện, về nhà vẫn bị chồng đâm đơn ly hôn

Linh San - 04/03/2020

Em quyết định vào nhà nghỉ cùng tình cũ. Nhưng quả thật em vào trong đó chỉ là để nói chuyện chứ không hề có một ý gì khác hết cả.

Em và chồng em đã cãi nhau om sòm lên mọi người ạ. Chuyện em nghĩ cũng không có gì quá to tát hết cả. Chỉ là em có vào nhà nghỉ cùng với tình cũ để nói chuyện thôi. Chẳng là trước khi đến với chồng em thì em cũng đã từng có người yêu.

Tình cũ của em nếu so với chồng em hiện tại thì hơn mọi mặt từ trình độ, tiền bạc, ngoại hình. Thế nhưng vì nhiều lý do mà chúng em chia tay nhau mà lớn nhất vẫn chính là bố mẹ anh bắt anh đi du học và không chấp nhận một đứa con gái nhà quê như em về làm dâu thành phố.

Tình cũ của em lúc đó đã chẳng thể nào vượt qua được bố mẹ em để mà bảo vệ tình yêu của mình đến cùng. Tính em thì lại tự ái và sĩ diện cao, chính vì thế nên chúng em chia tay nhau.

Vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để nói chuyện, về nhà vẫn bị chồng đâm đơn ly hôn - Ảnh 1
Nguồn Internet

Sau đó thì em quen chồng của em bây giờ. Em không hề so sánh đâu nhé. Dù rằng chồng em hiện tại có không bằng tình cũ với địa vị, vẻ bên ngoài nhưng anh rất yêu thương em và em trân trọng điều đó.

Hôm vừa rồi em vô tình gặp lại tình cũ, anh có nói rằng anh đang rất mệt mỏi, chán nản và bế tắc vì chuyện gia đình. Vợ anh mới sảy thai đã thế còn cặp bồ. Anh cảm thấy anh đã mắc sai lầm lớn trong việc quyết định cuộc hôn nhân của đời mình. Hối hận lớn nhất của anh chính là đánh mất em.

Em cũng chỉ biết khuyên anh như thế nào. Thế rồi anh khóc. Anh nói chỉ xin được nói chuyện riêng với em thôi. Hôm ấy trời mưa to, em lại gặp anh gần chỗ anh đang thuê phòng nghỉ nên anh rủ em vào đó vừa tránh mưa vừa nói chuyện.

Vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để nói chuyện, về nhà vẫn bị chồng đâm đơn ly hôn - Ảnh 2
Nguồn Internet

Em cũng rất ngại. Dù gì em cũng đã có chồng, anh còn là tình cũ. Nhưng nhìn tình trạng bi thảm này của anh thì em lại không đành lòng. Em quyết định vào nhà nghỉ cùng tình cũ dù lúc vào người run lắm. Nhưng quả thật em vào trong đó chỉ là để nói chuyện chứ không hề có một ý gì khác hết cả. Cả hai người chỉ ngồi đối diện nhau, cửa phòng vẫn mở có nhân viên làm chứng. Vậy mà em chẳng ngờ chuyện lại to ra.

Em vừa về đến cửa nhà đã nghe tiếng chồng quát tháo ầm ĩ trong nhà. Bước vào trong, cảnh tượng lộn xộn khiến em phát hoảng. Chồng em, chưa bao giờ em thấy anh giận dữ đến thế. Đồ đạc bị đập phá, quần áo của em anh vứt lung tung. Em còn chưa kịp hỏi gì thì chồng em đã xông ra, nhìn em uất hận rồi ném lá đơn ly hôn vào mặt:

Vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để nói chuyện, về nhà vẫn bị chồng đâm đơn ly hôn - Ảnh 3
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cô vào nhà nghỉ với nó mà còn dám vác mặt về đây à. Cút ngay.

Anh đã biết hết rồi thì em không kể nữa. Nhưng mọi chuyện không hề như anh nghĩ. Em không hề làm gì hết.

Vào nhà nghỉ mà không làm gì. Cô nghĩ tôi là trẻ lên ba à mà lừa. Thằng này không ngu đâu. Đồ dối trá. Tôi tưởng tôi hết lòng với cô thì cô sẽ đền đáp lại tôi. Vậy mà cô đáp lại tôi như thế đấy à. Đồ điêu toa gian dối.

Em xin thề là chúng em chỉ vào đó nói chuyện. Anh không tin có thể đi hỏi chủ nhà nghỉ và nhân viên ở đó.

Cô mua chuộc chúng nó rồi, đừng hòng lừa tôi. Không nói nhiều. Cút...

Em choáng váng thật sự các chị ạ. Em thề là chỉ vào nhà nghỉ để nói chuyện. Thậm chí là một cái liếc mắt đưa tình, một cái nắm tay cũng không hề có vì em hiểu mình đã có chồng, tình cũ đã có vợ. Anh chỉ muốn tâm sự về cuộc hôn nhân của mình, nhờ em tư vấn chứ không hề làm chuyện bậy bạ. Vậy mà giờ chồng em lại làm ầm ĩ lên, còn đòi đuổi em ra đường nữa. Em biết phải làm thế nào bây giờ đây ạ?

Lan