Vào nhà nghỉ với 'tay vịn', vợ trả luôn về cơ sở sản xuất

Ai dè vui vẻ với cô em tay vịn trong nhà nghỉ xong, trở về nhà mới biết bão đang chờ mình sau cửa nhà các ông ạ, sợ kinh hồn luôn.

Đời đàn ông dại gì thì dại chứ đừng bao dại với gái gú các ông ạ. Tôi đây, dại một lần rồi để lại bài học sâu cay cả đời đây. Cưới vợ 3 năm, lúc nào cũng ra dáng một người chồng hiền lành, mẫu mực. Vợ bảo 1 là 1, không bao giờ dám lên đến 2. Chẳng phải vì sợ vợ đâu, mà nghiệm được ra cứ nghe vợ thì mình sướng.

Như tôi đây này, cái gì cũng do vợ sắp xếp hết, đương nhiên là vẫn trên tiêu chí tôn trọng ý kiến của hai vợ chồng, vợ tôi vẫn hỏi ý kiến của tôi thế người quyết thì vẫn là cô ấy. Cũng nhờ sự tôn trọng vợ ấy mà tôi chẳng bao giờ bị vợ quản lý quá đà. Tôi đi đâu, làm gì cũng được thoải mái lắm. Mà đấy, cũng lại vì cái sự thoải mái mà khiến bản thân đâm ra điên đảo thế này đây.

Bình thường anh em rủ nhau đi nhậu nhẹt là cũng hay thêm tăng 2, tăng 3 lắm. Nhưng cùng lắm thì tôi cũng chỉ đi đến tăng 2 là cùng, hát hò xong là về thôi. Mà đi nhậu thì lúc nào cũng gọi tay vịn hết.

Vào nhà nghỉ với tay vịn, vợ trả luôn về cơ sở sản xuất - Ảnh 1
Vợ tôi cười mỉa, giơ ngay ra mấy tấm ảnh cô ấy chụp được cảnh tôi ôm cô em tay vịn (Ảnh minh họa)

Hôm ấy thế nào lại vui vẻ quá đà, thì cũng vì vợ tôi đợt này đang ốm nghén, bí bách quá chẳng tìm được chỗ giải tỏa, lại thêm rượu khiến bản thân khó chịu nữa, thế là tôi tuyên chiến với lũ bạn nhậu rằng tôi sẵn sàng đưa cô em tay vịn xinh đẹp này vào thẳng nhà nghỉ.

Chúng nó không tin, còn tỏ ra mỉa mai tôi mạnh miệng, thế là tôi kéo cô em tay vịn đi luôn cho chúng nó sáng mắt. Ai dè vui vẻ với cô em tay vịn trong nhà nghỉ xong, trở về nhà mới biết bão đang chờ mình sau cửa nhà. Vừa đẩy cửa vào nhà, tôi đã thấy bố mẹ mình ngồi ở đó. Chẳng nói chẳng rằng bố tôi lao đến cho tôi đôi cái bạt tai tím cả mặt.

– Ơ bố, sao bố lại làm thế với con. Con làm gì sai chứ?

– Mày còn không biết là mày làm gì sai? – Mẹ tôi hét lên

Quay ra nhìn thái độ điềm nhiên của vợ, tôi ngơ ngác:

– Em nói gì với bố mẹ thế, anh đã làm gì chứ?

Vợ tôi cười mỉa, giơ ngay ra mấy tấm ảnh cô ấy chụp được cảnh tôi ôm cô em tay vịn vào nhà nghỉ. Nhìn mấy tấm ảnh mà vã mồ hôi hột các ông ạ. Thật không thể nào dám tin là mình lại bị vợ tóm gọn đơn giản đến thế. Thì cũng tại lúc ấy xỉn quá, lại đang m.áu chẳng nghĩ được gì nhiều. Giờ thì ăn no rồi phải chịu hậu quả ghê gớm thế này đây.

Vào nhà nghỉ với tay vịn, vợ trả luôn về cơ sở sản xuất - Ảnh 2
Tôi tha thiết, năn nỉ nhờ họ hàng nhà vợ chung tay giúp đỡ thuyết phục vợ (Ảnh minh họa)

– Anh xin lỗi, anh chỉ một lần trót dại, em tha thứ cho anh đi.

Vợ tôi không thèm đếm xỉa gì tới tôi mà quay ra nói thẳng với bố mẹ chồng:

– Con xin phép trả chồng con về nơi sản xuất cho bố mẹ. Đàn ông một lần phản bội đã hết hạn sử dụng ngay.

– Kìa con, cho nó một cơ hội để sửa sai có được ko? Đàn ông ai chẳng có đôi lúc phạm phải lỗi lầm chứ.

– Không được mẹ ạ, con đã nói rõ ràng với anh ấy ngay từ đầu rồi. Giờ không còn gì để nói nữa cả.

Vợ tôi cứng rắn đến đáng sợ các ông ạ. Tôi quyết chơi bài lì, không chịu đi thì người đi lại là cô ấy. Cô ấy bỏ về ngoại. Tôi tha thiết, năn nỉ nhờ họ hàng nhà vợ chung tay giúp đỡ thuyết phục vợ nhưng cô ấy vẫn cứ nhất quyết không chịu nghe.  Bây giờ tôi hoang mang, sợ hãi quá, thật sự tôi không hề muốn mất cuộc hôn nhân này đâu. Một lần trót dại thôi mà bị xử thế này thì các ông cẩn thận, đừng có dại như tôi.