Yêu nhau mới chỉ nắm tay, thế mà bạn gái cũng dính bầu còn đòi cưới

Trời ạ, tôi bị nhà bạn gái úp sọt à. Đã làm được cái gì đâu mà bắt chịu trách nhiệm. Giờ tôi đề nghị đi xét nghiệm ADN nhưng không ai nghe.

Tôi tình cờ quen bạn gái trong một đám cưới. Ánh mắt chạm phải nhau thế nên nhanh chóng có nhiều thiện cảm. Về sau biết cả hai cùng ở chung một thành phố, tôi lại chủ động đưa đón, nói chuyện với em nhiều hơn. Bạn gái tôi khá xinh đẹp, dịu dàng, nói chung là đúng mẫu người bạn gái lý tưởng mà những người đàn ông luôn mong muốn.  Có vài lần tôi có tới nhà đón bạn gái đi chơi thì bố mẹ em thường dặn dò: - Nhớ đưa con gái bác đi đến nơi về đến chốn đấy nhé! Nhà bác gia giáo lắm đấy! Đi không về khuya đâu. Tôi ngại ngùng gật đầu vâng ạ. Thì bạn gái cũng kể gia đình em nề nếp lắm, quen được người con gái thế này tôi cũng yên tâm hơn. Không phải tôi kể ra đoạn này để khoe của nhưng có lẽ chính vì điểm này đã hại tôi ra nông nỗi này thì phải. Thu nhập cũng khá nên dù mới quen bạn gái được 3 tháng nhưng bất cứ món quà nào em thích tôi cũng đều mua cho em.
Hôm đó tôi đưa bạn gái đi chơi, thế nào lại gặp mưa to đến thế. (Ảnh minh họa)
Mỗi lần tới nhà bạn gái đón em đi chơi cũng đều có quà cáp, coi như là lấy lòng nhạc phụ nhạc mẫu sớm cũng không sao. Dù cả hai chúng tôi đều chưa gọi là chính thức về ra mắt, bạn bè tôi cũng bảo chẳng nhất thiết phải quà cáp làm gì nhưng thôi, cứ được lòng trước cũng hơn.  Hôm đó tôi đưa bạn gái đi chơi, thế nào lại gặp mưa to đến thế. Chẳng thể đi tiếp được nữa vì đường ngập quá cho nên tôi đành ngỏ ý kiến bạn gái vào nhà nghỉ. Em đồng ý luôn. Biết là em tin tưởng mình cho nên tôi cũng cố gắng thể hiện bản lĩnh. Nằm chung một giường thật đấy nhưng cũng chỉ dám nắm tay bạn gái thôi, sợ nhỡ có đi quá giới hạn lại thành mang tiếng lợi dụng em rồi mất luôn người yêu thì khổ.  1 tháng sau đó tôi cũng vì công việc bận rộn quá cho nên chẳng thường xuyên đưa đón bạn gái đi chơi được. Có điều tôi cũng thấy lạ mỗi lần đi ăn, bạn gái ngửi mùi thức ăn có vẻ khó chịu. Tôi lo lắng hỏi han thì em lại chỉ bảo em bị đau dạ dày thôi, không đáng lo ngại. Ai ngờ ngày hôm đó, tôi nhận được điện thoại của bạn gái nói đến nhà em có chuyện gấp. Tôi chưa biết là chuyện gì nhưng cũng đến, vừa mới đến thì bố bạn gái đã chìa ra chiếc que thử 2 vạch bảo tôi:  
Mà mấy hôm nay bố mẹ em liên tục tìm tới cơ quan gây sự với tôi khiến tôi mất mặt với đồng nghiệp vô cùng. (Ảnh minh họa)
- Giờ cậu tính sao với cái thai trong bụng con gái tôi đây? Cái thai ư? Tôi ngớ người. Bạn gái có thai từ khi nào vậy? Nhưng tôi với cô ấy đã làm gì đâu? - Bác ơi, bác đang thử cháu ạ? Cháu và cô ấy đã từng... Có gì với nhau đâu ạ? - Á à, giờ chối à. Giờ nó chửa 2 tháng rồi, cậu không mang trầu cau sang cưới thì liệu hồn. Chối bỏ trách nhiệm với nó là không có xong với gia đình tôi đâu.  - Nhưng cháu thề là cháu chưa làm gì? - Thề thốt cái gì, ai tin được cậu. Nói cho cậu biết nhé, con gái tôi ngoan ngoãn, nhà tôi nề nếp, nó quen mỗi cậu trong thời gian này, cái thai không phải là của cậu thì còn là của ai. Định ăn ốc bỏ vỏ hả? Tôi không để yên đâu. Tôi uất quá, quay sang nhìn bạn gái chờ đợi câu giải thích cho mình thì em lại ấp úng: - Anh không muốn chịu trách nhiệm với em à? Con của anh mà anh nhẫn tâm không nhận hay sao? Trời ạ, tôi bị nhà bạn gái úp sọt à. Đã làm được cái gì đâu mà bắt chịu trách nhiệm. Giờ tôi đề nghị đi xét nghiệm ADN nhưng cả nhà em không nghe, còn nói có hại, không làm. Mà mấy hôm nay bố mẹ em liên tục tìm tới cơ quan gây sự với tôi khiến tôi mất mặt với đồng nghiệp vô cùng. Trong mắt mọi người, tôi bỗng biến thành một kẻ không ra gì. Còn tưởng bạn gái ngoan hiền, hóa ra là bị dắt mũi à. Không làm mà vẫn phải nhận cái sừng này, tôi uất chịu làm sao nổi cơ chứ. Giờ tôi mệt mói, chán nản quá, chẳng nghĩ được bất cứ điều gì cả, mọi người có cách nào có thể giúp tôi giải quyết chuyện này được không?
Quảng cáo