Vào nhà nghỉ, lễ tân hớn hở bảo: "Vợ anh đã đặt phòng vip cho anh rồi ạ"

Tôi đưa bố mẹ chồng đến nhà nghỉ, tới hẳn phòng có điểm hẹn tình yêu của chồng với bồ. Tôi nhờ cô lễ tân chuyển lại lời của tôi với chồng.

Thành vợ thành chồng cũng đã được 6 năm trời. Thời gian chung sống qua sướng có, khổ có, hạnh phúc có, cãi vã có thế nhưng hai vợ chồng lúc nào cũng dặn nhau hơn nhau ở chữ nhịn nên bỏ qua cho nhau. Thế nhưng chẳng thể nào ngờ được người chồng luôn nhẫn nhịn mình, luôn nói sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho mình đến cuối cùng lại phản bội mình. 

Thời gian gần đây tôi phát hiện chồng mình cứ có biểu hiện lạ. Kiểu như lén lút, lúc thì âu lo, lúc thì thấp thỏm. Giác quan thứ 6 của phụ nữ cũng mạnh lắm, tôi làm sao không để ý được. Nhiều đêm còn phát hiện chồng tôi lén lút mang điện thoại ra ngoài để nghe, nhưng khi biết có tôi đứng sau thì anh lập tức tắt điện thoại và bảo rằng anh chỉ đang giải quyết vấn đề công việc.

Đúng là công việc của chồng tôi cũng bận rộn thật, tiền kiếm được cũng chẳng ít. Một người đàn ông phong độ, lại còn kiếm được tiền như chồng tôi làm sao tránh được việc sẽ có những người phụ nữ khác vây quanh, quan trọng là bản lĩnh của anh mà thôi. Tôi còn tưởng anh sẽ giữ được bản lĩnh cơ đấy.

Rất nhanh chóng tôi tìm được cái đuôi cáo của chồng. Anh đúng là có bồ thật, một tuần 2 buổi thường xuyên hẹn người tình vào nhà nghỉ, mà cũng chỉ đi mỗi một nhà nghỉ với nhau mà thôi. 

Vào nhà nghỉ, lễ tân hớn hở bảo: Vợ anh đã đặt phòng vip cho anh rồi ạ - Ảnh 1
Đối mặt với sự phản bội của chồng, tôi cũng muốn phát điên lắm (Ảnh minh họa)

Đối mặt với sự phản bội của chồng, tôi cũng muốn phát điên lắm. Nhưng còn quá nhiều chuyện đang chờ tôi giải quyết, phí hơi phí sức quá vào chuyện đá.nh ghen cũng chẳng để làm gì cả. Tôi chợt nghĩ ra kế đó rất hay, chẳng tốn nhiều sức của bản thân mà còn khiến cho chồng tôi phải kinh sợ. Đưa ra được bằng chứng ngoại tình của chồng cho bố mẹ chồng xem, ông bà cũng rất thương con dâu, giận con trai mình nên đồng ý giúp tôi dạy dỗ chồng tôi một bài học. 

Tôi đưa bố mẹ chồng đến nhà nghỉ, tới hẳn phòng có điểm hẹn tình yêu của chồng với bồ. Tôi nhờ cô lễ tân chuyển lại lời của tôi với chồng rồi ung dung đứng một góc để chờ kịch hay. Đúng giờ thì chồng tôi và cô bồ xuất hiện, cả hai hớn hở đi vào, vì đứng gần nên tôi nghe rõ cái giọng hách dịch của chồng:

– Phòng như mọi khi em gái.

–  Vợ anh có đặt 1 phòng vip cho 2 người rồi, còn nói trên đó có điều bất ngờ lớn cho cả hai.

– Em có nhầm không thế? Vợ anh ư? Vợ anh làm sao mà biết được anh ở đây chứ?

– Em không biết, em chỉ chuyển lời thôi ạ. Anh cứ đi thẳng lên phòng vip là sẽ rõ. Chị nhà còn nhắn anh, nếu như anh không lên thì hậu quả sẽ còn khôn lường hơn nữa ạ. 

Vào nhà nghỉ, lễ tân hớn hở bảo: Vợ anh đã đặt phòng vip cho anh rồi ạ - Ảnh 2
Tôi chỉ cười mỉa mai, đẩy chồng tôi ra khỏi người mình: “Anh còn tư cách để xin lỗi ư?”. (Ảnh minh họa)

Cô bồ cũng ba chân bốn cẳng chạy không dám quay đầu lại sau khi nghe cô lễ tân nói như thế. Nhưng cô ta vừa quay lưng thì cô em chồng tôi đã chặn ở cửa rồi mời lên phòng. Còn chồng tôi, nhìn bộ dạng run rẩy của anh thì tôi biết chắc chắn anh sẽ đi lên phòng vip tôi đã đặt.

Cánh cửa phòng mở ra, thấy bố mẹ mình ở trong đó sẵn sàng tư thế dạy dỗ con trai thì anh mới tái mặt. Nghe tiếng la oai oái của chồng mà tôi thấy chưa hả hê đâu. Tôi cũng chẳng buồn xuất hiện mà để cho bố mẹ chồng dạy dỗ anh. Trở về nhà, tôi thấy chồng đã ngồi sẵn ở đó, lao đến ôm lấy chân tôi xin lỗi rối rít.

Tôi chỉ cười mỉa mai, đẩy chồng tôi ra khỏi người mình: “Anh còn tư cách để xin lỗi ư?”. Chồng tôi sau đó thì liên tục than khóc, cầu xin tôi hãy cho anh một cơ hội. Tôi chẳng biết mình có nên tha thứ cho chồng sau tất cả những lừa dối này hay không? Hay cứ dứt khoát ly hôn để bản thân được thanh thản sống, không phải nơm nớp lo sợ một ngày sẽ bị phản bội thế này nữa.