Vân Trang xác nhận mang bầu lần 2 dàn sao VBiz chúc mừng

Vân Trang mới lan tỏa niềm hạnh phúc của cô lên mạng xã hội. Theo đó, gia đình nữ diễn viên sắp đón chào thêm thành viên mới. 

Mới đây, nữ diễn viên Vân Trang khoe bức ảnh vòng 2 nay đã nhô lớn thấy rõ và hạnh phúc thông báo: "Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ". 1 bức hình thay thông báo rằng Vân Trang đã mang bầu tập 2. Ngay lập tức, dàn sao Việt như Lê Phương, Huỳnh Đông... đồng loạt gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ của nữ diễn viên và và ông xã đại gia.

Nữ diễn viên đã lên kế hoạch sinh con sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình "Canh bạc tình yêu"

Lê Phương, kha Ly cùng dàn sao Việt đồng loạt chúc mừng gia đình nhỏ của Vân Trang và chồng Việt kiều

Năm qua, Vân Trang đã trở lại với màn ảnh nhỏ sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết cô trở lại với phim truyền hình vì bé Nì đã lớn, gần 4 tuổi. "Tôi cũng muốn xong phim truyền hình này tôi sẽ sinh thêm bé nữa, khi đó lại nghỉ 3, 4 năm nên tôi quyết định tham gia phim truyền hình dài tập, dài hơi một chút rồi lại 'nghỉ đông'" - Vân Trang chia sẻ về kế hoạch sinh con.

Ít tháng trước Vân Trang cũng tuyên bố tạm thời nghỉ ngơi sau bộ phim truyền hình

Hiện tại, ngoài là một diễn viên, Vân Trang còn có công việc kinh doanh riêng. Vừa chăm con, vừa chăm sóc gia đình, đảm đương việc kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật. Thời gian dịch bệnh, nữ diễn viên tạm gác phim ảnh chỉ ở nhà chăm sóc gia đình và dưỡng thai.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Vân Trang

Vân Trang ghi dấu ấn với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng như: Mai Phương trong Gia đình phép thuật; Mai Châu trong Cô dâu đại chiến; Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng; Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ… Với những cống hiến cho nghệ thuật của mình, Vân Trang nhận được những giải thưởng xứng đáng: Giải Mai Vàng 2010: “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất”; HTV Awards 2012: “Nghệ sĩ thân thiện”; Giải Ngôi Sao Xanh: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn…

Những vai diễn đến với Vân Trang đều như một cái duyên với nghề. Mỗi một vai diễn đều được cô hóa thân sinh động, để lại những dấu ấn riêng. Sự nghiệp đang lên, Vân Trang khiến người hâm mộ bất ngờ với lựa chọn tạm gác lại mọi dự án để lập gia đình với doanh nhân Lê Quân năm 2016. Đây được xem là cú đáp bình yên của nữ diễn viên sinh năm 1990 này.

Nguồn: Tổng hợp