Vân Trang nghén nặng khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên Vân Trang tâm sự khi mang thai tập 2, cô gặp phải một số vất vả vì nghén nặng, người lúc nào cũng mệt mỏi, bủn rủn.

Tối 20/7, nữ diễn viên Vân Trang hạnh phúc thông báo đã mang thai lần hai. Cô khoe khoảnh khắc con gái lớn là bé Queenie đang âu yếm hôn bụng bầu của mẹ: "Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ" - Vân Trang chia sẻ.

Nữ diễn viên phim 'Tình yêu trong sáng' đang mang thai ở tháng thứ 6.

Ngay lập tức, nhiều nghệ sĩ Việt như Lê Phương, Huỳnh Đông, Thanh Giang,... đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Vân Trang và ông xã đại gia. Theo tiết lộ mới đây của nữ diễn viên, việc bầu bí tập 2 nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng cô. Nhận thấy con gái lớn là bé Queenie đã lớn, cặp đôi dự định sinh thêm con để Queenie có em chơi cùng.

"Tin vui này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của gia đình tôi từ 2020. Sở dĩ, chúng tôi muốn có thêm một bé nữa là vì bé Nì cũng đã lớn. Đồng thời, bé bày tỏ rất muốn có em, thèm có người chơi chung. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn có thêm con, mong đợi một em bé dễ thương, đáng yêu giống như bé Nì" - Vân Trang kể.

Con gái nữ nghệ sĩ cũng mong muốn lên chức chị.

Mang thai giữa mùa dịch, Vân Trang có đôi chút lo lắng. Cô động viên bản thân phải giữ gìn sức khỏe tốt, chăm sóc cơ thể đầy đủ hơn bình thường. Vân Trang cũng hạn chế tiếp xúc với người lạ để phòng rủi ro: "Thêm vào đó, bà bầu không được tiêm vaccine phòng Covid-19. Vì vậy từ khi có bầu, tôi rất ngại tiếp xúc với nhiều người, thậm chí việc gặp mặt những người trong gia đình cũng khó khăn vì mọi người đều có công việc ở ngoài. Để phòng ngừa các rủi ro, mọi người về nhà đều tắm rửa vệ sinh sạch sẽ rồi mới tiếp xúc với tôi. Tôi thấy đây là khó khăn lớn, cực cho người thân vì phải thay đổi nếp sống để bảo vệ được sức khỏe cho mẹ bầu".

Thêm một khó khăn cho mẹ bầu Vân Trang là cô có cơ địa bị nghén nặng khi mang thai. Các triệu chứng đến từ tháng thứ 2 của thai kỳ khiến Vân Trang mệt mỏi: "Hầu như 2-3 tháng đó, tôi ở suốt trong nhà và trong phòng vì bị nghén rất nặng, tôi không nghĩ được gì, rất mệt mỏi. Cơ thể giống như bị ngộ độc thực phẩm, người bủn rủn tay chân".

Tuy nhiên, người hâm mộ không cần lo lắng vì hiện tại nữ diễn viên đã ổn định về mặt sức khỏe. Cô cũng giữ được tinh thần tốt, tâm lý thoải mái để chuẩn bị chào đón em bé thứ hai: "Bây giờ tôi đã có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị phòng ốc để đón bé thứ hai và có nhiều thời gian hơn để chơi, lo lắng cho bé Nì".

Biết vợ mệt và vất vả, ông xã Vân Trang luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên. Con gái của nữ diễn viên cũng thường xuyên quấn quýt bên mẹ, âu yếm bụng bầu của mẹ và trò chuyện với em bé trong bụng: "Còn bé Nì mong có em, đếm từng ngày từng giờ để được gặp em. Bé còn giành chăm bẵm, tắm, cho em bú sữa, ru em ngủ. Nghe vậy, tôi trêu con các việc đó rất cực nhưng Nì vẫn rất quyết tâm và nói: "Con rất mong có em để chơi với con". Vì thế, người hào hứng đón em bé nhất trong gia đình tôi là Nì".

Gia đình hạnh phúc của Vân Trang.

Vân Trang sinh năm 1990, là nữ diễn viên nổi tiếng. Cô từng đóng các phim Cô Dâu Đại Chiến, Thiên Mệnh Anh Hùng, Tình Yêu Trong Sáng,... Năm 2016, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vân Trang lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều tên Lê Quân. Con gái đầu lòng của cặp đôi là bé Queenie (tên thân mật ở nhà là Nì).

Nguồn: Tổng hợp