Văn Toàn tặng quà đặc biệt cho Công Phượng trong đám cưới

Là bạn thân nhất của Công Phượng nên trong đám cưới bạn, Văn Toàn đã tặng món quà đặc biệt để chúc mừng hạnh phúc cả đời cặp Công Phượng - Viên Minh.

Đám cưới Công Phượng là một trong những sự kiện được quan tâm nhiều nhất trong ngày 16/11. Sáng cùng ngày, Công Phượng đã có lễ xin dâu tại nhà gái ở Quận 2, TP.HCM. 18 giờ tối, hôn lễ của cặp đôi được diễn ra tại một nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Công Phượng

Đám cưới của Công Phương - Viên Minh hot bởi cặp đôi không chỉ bởi chú rể là ngôi sao bóng đá nổi tiếng mà sự kín kẽ, không thích phô trương của cặp đôi lại càng trở thành điều khiến người hâm mộ tò mò, chú ý.

Là bạn thân nhất trong hội cầu thủ của Công Phượng, Văn Toàn đã có mặt ở cùng Công Phượng từ đêm trước khi lễ xin dâu diễn ra. Không chỉ trong đội bưng tráp của Phượng mà Văn Toàn còn làm phù rể cho bạn. Đặc biệt, anh còn tặng bạn một món quà ý nghĩa, chúc mừng ngày vui của bạn thân chí cốt.

Là bạn thân nhất trong hội cầu thủ của Công Phượng, Văn Toàn đã có mặt ở cùng Công Phượng từ đêm trước khi lễ xin dâu diễn ra.
Dàn bưng tráp toàn soái ca sơ mi trắng của Công Phượng
Theo đó, Văn Toàn đã âm thầm để chuẩn bị tặng cho "phi đội" bạn thân Hàm Rồng mỗi người 2 bộ áo sơ mi được thiết kế đặc biệt, công bố nhân dịp đám cưới Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc. Hội bạn thân sẽ mặc chiếc áo đồng phục này để mừng đám cưới Công Phượng. Mỗi chiếc áo này có giá khoảng 2-3 triệu đồng, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây được coi là tấm lòng của Văn Toàn, đồng thời thể hiện sự khăng khít, gắn bó của hội bạn thân hiếm có.
Có lẽ đây là 1 trong 2 chiếc áo trong bộ sưu tập mà Văn Toàn muốn tặng cho hội bạn trong đám cưới Công Phượng
Được biết, Công Phượng đã mời toàn bộ học viên khóa 1 của học viện HAGL JMG ra Phú Quốc dự đám cưới. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở tại đảo ngọc Phú Quốc đều do Công Phượng đài thọ. Không chỉ những ngôi sao đang khoác áo CLB HAGL, những học viên đang đá ở những đội khác hay đã sớm giải nghệ vì chấn thương... Điều này càng chứng tỏ được cái tâm, cái tình của chàng cầu thủ xứ Nghệ, khiến nhiều người hiểu vì sao anh lại được yêu quý đến vậy.

Tổng hợp