Văn Toàn khen vợ Công Phượng xinh gái, tài giỏi và thông minh

Tối 4/12, sau đám cưới Công Phượng tại Nghệ An, tiền đạo Văn Toàn lại 1 lần nữa viết tâm thư. Lần này chân sút HAGL khen cô dâu Viên Minh nức nở.

Tối 4/12, trên trang cá nhân, tiền đạo Văn Toàn lại một lần nữa viết tâm thư. Khác với lần trước, lần này những lời tâm can của tiền đạo gốc Hải Dương lại gửi gắm tới Viên Minh, vợ Công Phượng.

Văn Toàn khen vợ Công Phượng xinh gái, tài giỏi và thông minh - Ảnh 1
Bài viết của Văn Toàn gửi vợ Công Phượng

Theo đó, Văn Toàn dành những lời khen nức nở dành cho Viên Minh và không quên dìm người bạn Công Phượng: “Tôi thấy với một người xinh gái , tài giỏi thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế. Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn mà tôi vẫn chưa tìm ra. Mà may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc, bảo vệ cháu nó, bao bọc cháu nó cảm ơn bạn đã chấp nhận cháu nó".

Và câu kết của Văn Toàn mang đầy tính hài hước: “Chỉ cần bạn thích cái gì nói tôi , tôi mua cho Phượng."

Văn Toàn khen vợ Công Phượng xinh gái, tài giỏi và thông minh - Ảnh 2
Văn Toàn và Viên Minh tại Phú Quốc

Bên cạnh những lời vàng ngọc, Văn Toàn cũng còn đăng kèm tấm hình chụp cùng Viên Minh tại Phú Quốc. Cả 2 đều bịt khẩu trang, đeo kính kín mít. Bên cạnh đó, cả 2 còn diện những chiếc áo sặc sỡ. Theo lời Văn Toàn, tâm hình này trông tiền đạo của HAGL và vợ Công Phượng cứ như 1 cặp vậy.

Văn Toàn khen vợ Công Phượng xinh gái, tài giỏi và thông minh - Ảnh 3

Phần dưới bình luận Văn Toàn không quên đòi quà Viên Minh: “Phượng tặng tôi cái Iphone rồi. Tôi giờ không thiếu gì nữa, thiếu mỗi cái Macbook. Bạn cứ tính thử xem".

Bài đăng của Văn Toàn lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM. Sau 2 giờ đăng, bài viết đã có gần 40 ngàn lượt tương tác.

“Sao bảo đi học bị đúp môn văn mà em, viết hay thế", một tài khoản bình luận.

“Cao thủ không bằng tranh thủ", một tài khoản viết.

“Chúc như bố chồng", một người cho hay.

Văn Toàn khen vợ Công Phượng xinh gái, tài giỏi và thông minh - Ảnh 4
Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân từ nhỏ

Văn Toàn và Công Phượng là 2 người bạn thân. Từ khi còn là những cậu bé mới bắt đầu bước chân vào học viện Bóng đá HAGL, Công Phượng đã luôn cùng nhau tập luyện, học văn hóa rồi thi đấu, gắn bó như anh em trong một nhà. Trong đám cưới Công Phượng tại TPHCM và Phú Quốc, Văn Toàn luôn xuất hiện bên bạn người bạn mình ở giây phút thiêng liêng nhất. Mùa giải tới, khi Công Phượng trở về HAGL, NHM sẽ lại thấy cặp bạn thân này sát cánh cùng nhau.