Văn Toàn góp 50 triệu đồng gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Tuấn Anh - 17/10/2020

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chuyển khoản 50 triệu đồng cho ca sĩ Thuỷ Tiên để giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Văn Toàn góp 50 triệu đồng gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung - Ảnh 1
Văn Toàn ủng hộ 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

Tối qua 16/10, tiền đạo Văn Toàn đã chuyển khoản 50 triệu đồng cho ca sĩ Thủy Tiên cứu trợ miền Trung.

Văn Toàn góp 50 triệu đồng gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung - Ảnh 2
Số tiền này dược chuyển tới tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên

50 triệu đồng mà Văn Toàn quyên góp không phải từ đá bóng. Đó là số tiền mà tiền đạo HAGL kiếm được từ việc bán quần áo. Mới đây, Văn Toàn vừa ra một thương hiệu thời trang riêng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Văn Toàn góp 50 triệu đồng gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung - Ảnh 3
Ca sĩ Thụy Tiên đang đi cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thuỷ Tiên đang mặt tại Huế để trực tiếp giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Bà xã cựu tiền đạo Công Vinh cho biết sau ba ngày kêu gọi, cô đã quyên góp được số tiền lên tới 40 tỷ đồng. Những ngày qua, cô cùng cộng sự không quản khó khăn, tới từng nhà để trao tiền và nhu yếu phẩm (mì tôm, bánh, sữa, thuốc...) cho người dân.

Trước Văn Toàn, rất nhiều cầu thủ Việt Nam chung tay góp sức cứu trợ miền Trung. 3 công ty của tiền đạo Anh Đức cũng đã quyên góp 90 triệu đồng để cứu trợ miền Trung.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu thời gian qua không thi đấu nhưng đau đáu khi người dân miền Trung đương đầu với thiên tai. Thông qua người đại diện, anh đã gửi áo đấu có chữ ký đem đấu giá (chương trình sẽ kết thúc vào ngày 18.10).

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đề xuất các Mạnh Thường Quân đấu giá áo khoác của mình mặc tại giải U23 Châu Á 2018 tại Thường Châu. Toàn bộ số tiền sẽ dùng để tặng thân nhân của một gia đình tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.