Văn Lâm về Việt Nam thăm Hùng Dũng đang nằm viện dưỡng thương

Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ trở về Việt Nam, vào bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng đang dưỡng thương sau pha truy cản trên sân cỏ.

Mới đây, trên trạng Facebook cá nhân, Đặng Văn Lâm bất ngờ đăng tải hình ảnh đến thăm Hùng Dũng chấn thương, đang nằm điều trị trong bệnh viện. Được biết, Hùng Dũng gặp chấn thương sau pha truy cản thô bạo của Hoàng Thịnh. Đính kèm hình ảnh là dòng nhắn nhủ đến người đồng đội trên tuyển Việt Nam: "Trở lại sớm bạn nhé".

Văn Lâm động viên đồng đội mau khỏe.

Hiện tại, dù Văn Lâm đã chính thức trở thành người của câu lạc bộ Cerezo Osaka, nhưng chàng thủ môn sinh năm 1993 này vẫn chưa thể sang Nhật Bản hội quân bởi xứ sở mặt trời mọc hiện đang hạn chế nhập cảnh tới cuối tháng 3/2021 để phòng chống đại dịch Covid-19.

Văn Lâm, Hùng Dũng chụp cùng NS. Nguyễn Văn Chung.

Tờ MRG Online của Thái Lan đưa tin: "Đặng Văn Lâm đã chính thức thuộc biên chế của Cerezo Osaka. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng Covid-19 khiến Đặng Văn Lâm cho đến nay vẫn chưa thể hội quân ở CLB J.League".

Bình luận của cư dân mạng.

Theo đó, nhiều người vẫn đinh ninh rằng Văn Lâm đang ở Thái Lan, chờ ngày hội quân với toàn đội bên Nhật Bản. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Văn Lâm đã ghép ảnh. Sở dĩ gây ra làn sóng tranh cãi dư luận này là bởi chàng thủ môn điển trai quá kín tiếng khi trở về Việt Nam. Đồng thời, người nhập cảnh phải cách ly đủ 14 ngày theo đúng quy định phòng chống Covid-19.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Giữa tâm bão dư luận, Triệu Mộc Trinh (vợ của Hùng Dũng) lên tiếng: "Mọi người ơi, Văn Lâm mới từ khu cách ly 2 tuần về. Nay được ra là qua thăm anh Dũng luôn. Thấy nhiều bạn comment (không hay), khổ thân bạn ấy".

Vợ của Hùng Dũng tiết lộ.

Nhiều nguồn tin cho biết, hiện vẫn chưa xác định được thời điểm Văn Lâm sang Nhật Bản. Song, cũng có nguồn tin cho rằng Đặng Văn Lâm dự kiến hội quân tại Cerezo Osaka vào ngày 2/4 tới đây.

(Tổng hợp)