Thủ môn Văn Hoàng bị "đào mộ" quá khứ: Dùng cả thanh xuân để đi chúc mừng Nguyên Mạnh

Sơn Nguyễn - 20/06/2020

Đang là niềm hy vọng mới cho vị trí gác đền tại tuyển Việt Nam, Văn Hoàng bất ngờ bị fan đào bới quá khứ si mê thần tượng không lối thoát.

Sau màn thể hiện đỉnh cao giúp bảo toàn mành lưới của Sông Lam Nghệ An trước những đợt tấn công ồ ạt của Hà Nội FC, thủ môn Văn Hoàng bỗng chốc trở thành tâm điểm được đông đảo người hâm mộ bóng đá nhắc tới. Đây cũng chuỗi 5 trận liên tiếp Văn Hoàng không để lọt lưới tại V-League 2020.

Thủ môn Văn Hoàng bị đào mộ quá khứ: Dùng cả thanh xuân để đi chúc mừng Nguyên Mạnh - Ảnh 1
Văn Hoàng đã có một trận đấu xuất sắc trước đội bóng thủ đô

Và cũng từ đây thông tin về chàng thủ thành sinh năm 1995 bắt đầu được người hâm mộ chú ý tới, sau một hồi tìm hiểu thì nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ khi biết Văn Hoàng không những chỉ bắt bóng giỏi, mà Hoàng còn là một 'fan ruột' nhiệt thành của người đàn anh - thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Cộng đồng mạng không mất quá nhiều thời gian để 'đào bới' hàng loạt bài đăng trên trang facebook cá nhân của Văn Hoàng trước đây và thích thú khi biết được rằng, thủ thành 25 tuổi này luôn miệt mài viết lời nhắn trên 'tường nhà' thủ môn Nguyên Mạnh sau những trận đấu mà người đàn anh tham dự.

Thủ môn Văn Hoàng bị đào mộ quá khứ: Dùng cả thanh xuân để đi chúc mừng Nguyên Mạnh - Ảnh 2
Văn Hoàng gửi lời động viên và chúc mừng người đàn anh Nguyên Mạnh từ những năm 2012

Thủ môn Văn Hoàng bị đào mộ quá khứ: Dùng cả thanh xuân để đi chúc mừng Nguyên Mạnh - Ảnh 3
Chàng trai dùng cả thanh xuân để dõi theo thần tượng

Với những bằng chứng đã quá rõ ràng, mọi người đều hiểu Văn Hoàng hâm mộ thủ môn Nguyên Mạnh từ khi vẫn còn là một cậu thanh niên niên 18 tuổi, Văn Hoàng không hề ngần ngại đăng những lời hỏi thăm, chúc mừng ngay trên trang Facebook cá nhân của thần tượng để động viên và chia vui sau những trận cầu của Nguyên Mạnh.

Thậm chí, anh chàng này còn 'dành cả thanh xuân' để xin Hội cổ động viên SLNA cho đi cổ vũ chung mỗi khi có trận đấu của đội bóng quê nhà.

Thủ môn Văn Hoàng bị đào mộ quá khứ: Dùng cả thanh xuân để đi chúc mừng Nguyên Mạnh - Ảnh 4
Văn Hoàng cực kỳ năng nổ trong những trận đấu đội bóng quê nhà tham dự

Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng như vậy, anh chàng còn mạnh dạn 'tuyên chiến' với đàn anh rằng 'rồi một ngày không xa, em sẽ cạnh tranh xuất bắt chính với anh đó'.

Và nói là làm, Văn Hoàng đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng của bản thân và biến lời nói năm xưa trở thành sự thật khi là thủ thành số 1 của SLNA. Trong khi đó, "người đàn anh, thần tượng" thủ môn Nguyên Mạnh đã nói lời chia tay SLNA khi mùa giải 2019 kết thúc và anh đang thi đấu cho CLB Viettel.

Sơn Nguyễn/TH