Vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm

Vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020 dự báo, Sửu – Mão tình duyên dễ gặp trắc trở, Tý – Tuất tài chính sụt giảm, thậm chí lâm cảnh túng thiếu nợ nần nếu không có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cụ thể.

Tuổi Tý – Hao tiền tốn của

Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong những tháng đầu năm Canh Tý, những chú chuột có khả năng kiếm bội tiền về tay song chưa kịp cầm chắc đã không cánh mà bay, chưa tích lũy cho mình được một khoản nào. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tài chính hao hụt được cho là bởi thói quen chi tiêu vội vã. Nếu không có kế hoạch tích lũy cụ thể có thể lâm vào cảnh rỗng túi, vay mượn khắp nơi.

Vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Ảnh 1
Nửa cuối năm 2020, tuổi Tý cần lưu ý đến vấn đề tiền bạc.

Tuổi Sửu – Tình duyên ảm đạm

Bước vào những tháng cuối năm, vận trình tuổi Sửu được báo hiệu không mấy thuận lợi, thậm chí còn phải đối mặt với những chuyện không đâu. Chuyện tình yêu ‘lành ít dữ nhiều’, ảm đạm và không có gì khởi sắc. Người độc thân dù đã cố gắng mở lòng tìm hiểu người mới nhưng vẫn không đâu vào đôi, còn người đã có đôi có cặp nhân duyên bỗng chốc rơi vào bế tắc, dễ dẫn tới đổ vỡ và chia cách.

Tuổi Dần – Dễ mắc sai lầm

Điểm yếu của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dần khá nóng tính nên làm gì cũng hấp tấp và mong muốn thấy được kết quả ngay. Chính khuyết điểm này làm bản mệnh dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ phạm phải sai lầm để lại hậu họa nghiêm trọng về sau. Cộng thêm tính bảo thủ, cố hữu mà cuối năm 2020 có thể thất bại trong chuyện kinh doanh buôn bán.

Tuổi Mão – Nhân duyên trắc trở

Chuyện nhân duyên lứa đôi của người cầm tinh con mèo gặp không không ít trắc trở. Chẳng những khó khăn về sự chấp nhận của hai bên gia đình mà tình cảm đôi bên còn nhiều khúc mắc chưa thể giãi bày. Nếu không dành thời gian thấu hiểu và bao dung nhau thì lâu dần sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 xen giữa cũng như kéo theo hiệu suất công việc giảm, tình hình tài chính sụt giảm.

Tuổi Thìn – Tài chính khó khăn

Sau chuỗi ngày cống hiến không mệt mỏi vì công việc thì nay tuổi Thìn lại biểu hiện thái độ chểnh mảng, buông xuôi tất cả. Và tất nhiên, tiến độ công việc dần chững lại, thậm chí có thể nói là dậm chân tại chỗ dẫn tới tình hình tài chính khó khăn là điều vô cùng dễ hiểu. Muốn cải thiện được kinh tế trong những tháng cuối năm thì con giáp này cần xốc lại tinh thần, tập trung tối đa năng lực vào mọi việc, như vậy mới được cấp trên đánh giá cao và chuyện tăng lương thưởng nóng mới có thể xảy ra.

Tuổi Tỵ – Công việc đình trệ

Tình hình công việc trong quãng thời gian này đối với những người cầm tinh con rắn dường như không mấy suôn sẻ. Cũng như tuổi Thìn, tuổi Sửu không hứng thú với công việc mình đang làm nên khả năng sáng tạo ý tưởng mới đều thui chột. Và trong tương lai vẫn còn giữ thái độ làm việc như thế này, chắc chắn rằng, bản mệnh khó lòng có thể giữ được vị trí của mình tại nơi làm việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại đằng sau lưng.

Vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Ảnh 2
Tuổi Tỵ không hào hứng với công việc nên mọi chuyện dường như đi vào ngõ cụt khó thể giải quyết.

Tuổi Ngọ – Ghen tuông mù quáng

Tuy là người phóng khoáng, ưa sự tự do và thích khám phá những vùng đất mới lạ, thế nhưng tuổi Ngọ lại có tính xấu là kiểm soát nửa kia của mình một cách thái quá. Điều này dễ gây ra những hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Vì yêu sự xê dịch mà bản mệnh đi bất cứ đâu mình muốn, không dành nhiều thời gian để ở bên nửa kia. Điều này khiến tuổi Ngọ cảm thấy bất an và tỏ ra ghen tuông mù quáng, sự kìm kẹp chỉ làm người ấy cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi cũng như dễ đối mặt với xung đột, rạn nứt khó hàn gắn.

Tuổi Mùi – Chú ý đi lại

Điềm báo dành cho những người cầm tinh con dê là đi lại cần hết sức chú ý. Nếu không có chuyện gì cần ra khỏi nhà thì hãy ở yên một chỗ, đừng vì quá buồn một chuyện nào đó mà đi ra đường kẻo gặp chuyện bất chắc xảy ra. Còn bắt buộc phải đi đâu đó ra khỏi nơi cư trú thì hãy sử dụng phương tiện công cộng, không nên dùng xe cá nhân. Đặc biệt, không sử dụng rượu bia, chất kích thích khi tham gia giao thông, tránh tổn thương đến mình và mọi người xung quanh.

Tuổi Thân – Vướng họa tiểu nhân

Vận hạn mà tuổi Thân vướng phải trong những tháng cuối năm 2020 là tiểu nhân giáng họa. Do kẻ xấu quấy phá, ngáng đường mà vận tình sự nghiệp, công danh không mấy hanh thông. Lúc này, người cầm tinh con khỉ dễ tin vào những lời mật ngọt, nghe theo lời dụ dỗ của những kẻ lòng dạ hiểm ác khiến của cải làm bao nhiêu lắm có khả năng mất trắng.

Tuổi Dậu – Rơi tiền rớt của

Dự báo tử vi cho biết, trong quãng thời gian này, tuổi Dậu dễ làm rơi tiền rớt của. Bởi quá nôn nóng trong chuyện đầu tư mà chưa có sự tìm hiểu rõ dẫn tới thảm cảnh thua lỗ. Thậm chí, việc vung tay quá trán, mua sắm những món đồ xa xỉ cũng làm túi tiền của bản mệnh rỗng tuếch.

Tuổi Tuất – Thị phi bủa vây

Chính hành văn không khéo léo, nói năng không nghĩ trước tính sau nên từ giờ đến cuối năm tuổi Tuất gặp họa thị phi, đồng nghiệp xa lánh. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng còn dễ tan vỡ. Bản mệnh còn bị ganh ghét, độ kỵ và nói xấu đằng sau lưng. Do đó, thời gian này hãy chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tốt nhất đừng lo chuyện bao đồng gây phật lòng bất cứ ai.

Tuổi Hợi – Tình yêu tan vỡ

Không chỉ có tuổi Sửu, tuổi Mão mà tuổi Hợi cũng gặp chuyện không hay trong tình cảm. Song con giáp này còn bị hung tin theo sát nên phải đối mặt với chuyện tan vỡ, chia ly đôi ngả. Không nhanh chóng thay đổi, bỏ tính đa nghi thì chẳng mấy chốc thành quả mình xây dựng bao lâu nay lại hóa bọt biển và kẻ khác có cơ hội xen vào.

Vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Ảnh 3
Thị phi bủa vây khiến tâm trạng đi xuống kéo theo chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng, nếu tuổi Hợi không cải thiện rất dễ rạn nứt khó lòng hàn gắn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH